Không khí Noel dành tặng các bé

Tháng 12 tháng cuối cùng của một năm, tháng của lễ hội. Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, sự sẻ chia và hạnh phúc. Đặc biệt  hơn với trẻ em  giáng sinh đến với những giấc mơ, những điều kì diệu với những món quà đựng trong chiếc tất, vơi song già Noel và cỗ xe tuần lộc.

Và trong không khí se lạnh của tiết trời mùa đông Trường MN Ban Mai đang tưng bừng đón chào Noel. Bất kì ai đến đây cũng không khỏi bất ngờ  bở diện mạo thật mới , toàn trường khoác lên mình màu xanh của cây thông, rực rỡ những ánh đèn nhấp nháy những món quà , hình bông tuyết, người tuyết quanh sân trường, hành lang, lớp học…đâu đâu cũng lủng lẳng những gói quà nhiều màu sắc buộc nơ xinh xắn treo trên những cây thông lung linh sắc màu được trang trí ở khắp lớp học bằng đôi bàn tay khéo léo của cô và trò khối Mickey.

Ngày Nôel có ông già bụng to o.o.o… mặc bộ quần áo màu đỏ đội mũ đỏ, râu trắng bạc phơ, trên vai khoác túi quà đầy ắp đi vào nhà qua đường ống khói nhẹ nhàng đặt trên gối của bé gói quà mà bé hằng mơ ước.

Trong những giấc ngủ say nồng của trẻ thơ sẽ còn mãi giấc mơ đẹp về ông già Nôel hiền từ nhân hậu. Ông già Noel chính là thần tượng và là bao ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới, các em luôn cố gắng nổ lực học tập thật giỏi, ngoan ngoãn vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo với hy vọng  Ông già Noel sẽ ban tặng phần thưởng cho chính mình bằng những món quà yêu thích như đã từng ao ước mong đợi trong ngày Giáng Sinh. Các con học sinh cũng cùng cô giáo tô màu và trang trí cho cây thông noel rất đẹp.