KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU NĂM HỌC CỦA CÁC BẠN KHỐI KITTY

Thế là một mùa xuân đã đến rồi. Thật tuyệt vời phải không ạ. Cái ấm áp của tiết trời xuân đã xua tan đi cái rét mướt của mùa đông lạnh giá. Ở Sân trường của ban Ban Mai những nhành cây đang vươn những nụ chồi xinh xăn, những bông hoa đào e ấp nở muộn, những bông hoa tỏa mình khoe sắc trong ánh nắng mặt trời, mọi vật dường như mang trong mình sức sống mới của một mùa xuân đã về.

Trở lại với Các bé lớp nhỡ khối Kitty của trường mầm non Ban Mai thì sao nhỉ sau kỳ nghỉ tết. Liệu có tự chủ động đi học không, liệu có ăn nhanh hơn, không liệu có ngoan hơn không…?

Nhưng hình như là nỗi lo lắng của các cô bị thừa rồi. Các bạn ấy có đầy một niềm vui muốn chia sẻ với các cô trong ngày nghỉ tết. Với những cái ôm thắm thiết, cái nắm tay, trao cho nhau những tấm lì xì và những lời chúc vô cùng ỹ nghĩa dành cho các cô các bạn nữa.

Dường như kỳ nghỉ tết vẫn không làm cho các bé thấy tiếc khi trở lại với các cô mọi nề nếp vẫn diễn ra bình thường. Các hoạt động diễn ra hằng ngày các bạn đều chủ động thực hiện. Điều mà các cô nhận thấy đó là sự trưởng thành, biết quan tâm nhau hơn, biết lắng nghe mỗi khi cần thiết. Ở các con với mỗi giờ học các cô nhận thấy con ý thức hơn nhiều, hiểu biết nhiều hơn.

Kết thúc chủ đề tết và mùa xuân đầy trải nghiệm thì sang năm mới các con được khám phá một chủ đề mới hơn đó là chủ đề giao thông. Có lẽ chủ đề này là sở trường của các con thì phải. Chính vì vậy mà các bạn ý có thể thuyết trình, thảo luận khá là sôi nổi về sự hiểu biết của mình đặc biệt là các phương tiện giao thông. Ngoài ra các bạn được tham gia tết trồng cây khá là ý nghĩa và các bé ơi chúng mình sẽ chờ đợi một chuyến trải nghiệm nữa sắp tới con nhé!

Một năm mới đã đến các con đã thêm một tuổi phải không nào. Các cô và ban giám hiệu nhà trường luôn mong các con tự tin hơn, chủ động hơn, biết ưu tiên việc quan trong, biết lắng nghe và được hiểu hơn. Và chúc các con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thông minh ngoan ngoãn trong năm 2016 con nhé!