Đóng Menu

Khép lại năm học 2023 – 2024: Hành trình trưởng thành hạnh phúc của các BMSers

Ngày 28/05, Trường Mầm non Ban Mai tổ chức Gala tổng kết năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Hành trình trưởng thành hạnh phúc”. Buổi lễ, với sự tham gia của gần 500 học sinh, đã mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng, thể hiện tinh thần đoàn kết và tài năng của các BMSer. Trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi các bạn nhỏ lớn lên và phát triển tự tin. Chúc các BMSer có kỳ nghỉ hè vui vẻ và hẹn gặp lại trong năm học mới!

Ngày 28/05 vừa qua, Trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức Gala tổng kết năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Hành trình trưởng thành hạnh phúc”. Buổi lễ đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm và cảm xúc lắng đọng trong lòng tất cả mọi người tham dự. Đây là dịp đặc biệt để Cha mẹ, Thầy cô và BMSer nhìn lại hành trình học tập đầy ấn tượng của các bạn nhỏ. Trong không khí xúc động của buổi lễ, chúng ta đã có mặt để cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và chờ đón chặng hành trình mới đầy hứa hẹn.  

Ngày hôm ấy trong buổi lễ tổng kết năm học, các con chính là những nghệ sĩ nhí tự tin bước lên sân khấu để trình diễn tiết mục nghệ thuật độc đáo. Tiết mục đồng diễn Thể chất Nhật Bản của gần 100 học sinh từ các khối lớp đã thể hiện sự đồng lòng, kỷ luật và tinh thần thể thao mạnh mẽ. Những động tác uyển chuyển, đều đặn và đầy năng lượng đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. 

Tiết mục đồng diễn Thể chất Nhật Bản

19 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của gần 500 bạn nhỏ trường Mầm non Ban Mai đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo đầy màu sắc. Mỗi màn trình diễn là một câu chuyện, một cảm xúc riêng, tất cả đều chung một mục tiêu: Thể hiện tài năng và sự tự tin của các BMSers.  

Tiết mục nhảy Aerobic "Bé khỏe bé ngoan"

Tiết mục múa "Vòng tay ba mẹ"

Tiết mục nhảy Aerobic "Bé khỏe bé ngoan"

Tiết mục Yoga Kids

Tiết mục nhảy Flashmob "Việt Nam ơi"

Tiết mục nhảy "This little life of my dance"

Tiết mục nhảy Aerobic "Bé khỏe bé ngoan"

Tiết mục múa "Mầm non hạnh phúc"

Tiết mục nhảy "Believe me"

Tiết mục múa "Hạt thóc vàng"

Tiết mục múa "Thiên thần ở khắp mọi nơi"

Tiết mục thể dục với bóng "Be my satellite"

Tiết mục vận động "Chim gõ kiến"

Trường mầm non Ban Mai đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các con. Nơi con được là chính mình, được trải nghiệm lớn khôn mỗi ngày để giờ đây các con trở thành những em bé có trái tim biết ơn, yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm và tự tin tỏa sáng. Hành trình năm học 2023 - 2024 đã khép lại, Thầy cô và Cha mẹ thật tự hào khi thấy các con trưởng thành và hạnh phúc.  Sau một năm học đầy nỗ lực và thành công, chúc các BMSer có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào năm học mới với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích hơn nữa!