Đóng Menu

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh tại Trường Mầm non Ban Mai

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh tại Trường Mầm non Ban Mai không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là nền tảng quan trọng để đảm bảo các con luôn mạnh khỏe và phát triển toàn diện. Qua buổi kiểm tra chi tiết, nhà trường và Cha mẹ có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của các bé, từ đó có các biện pháp chăm sóc và phòng ngừa hiệu quả, giúp giảm thiểu các nguy cơ bệnh học đường.

Khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là một trong những hoạt động được BGH Nhà trường chú trọng trong quá trình các con học tại Mầm non Ban Mai. Đây là chương trình định kỳ để nhà trường và cha mẹ nắm bắt được sức khoẻ của các con. 

Buổi khám sức khỏe tại Trường Mầm non Ban Mai

Tại buổi khám sức khoẻ, các bạn nhỏ được kiểm tra tổng quát về: Chiều cao, cân nặng; Khám mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt,da liễu; Hệ cơ xương khớp, vận động; Khám thần kinh, nội tiết, bệnh nội nhi. 

Bác sĩ đo nhịp tim cho học sinh

Bác sĩ khám răng miệng cho học sinh

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh. Điều này giúp kiểm soát và giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh học đường, đồng thời góp phần làm giảm tỷ lệ các bệnh như cận thị, cong vẹo cột sống, các vấn đề về răng miệng và dinh dưỡng không hợp lý ở trẻ nhỏ,... 

Bác sĩ hướng dẫn học sinh xếp hàng khám sức khỏe

Trường Mầm non Ban Mai luôn chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe của học sinh, đảm bảo các con luôn mạnh khỏe và phát triển toàn diện. Nhà trường cam kết tiếp tục tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ và nâng cao chất lượng chăm sóc để các con có môi trường học tập và phát triển tốt nhất.