Khám phá một ngày hạnh phúc của BMSers

Xin chào các bạn nhỏ! Mình tên là Kitty ?

Mình học ở trường mầm non Ban Mai. Trường của mình rất to và hiện đại với vô vàn những điều thú vị cho chúng mình khám phá mỗi ngày. Các bạn hãy cùng mình trải nghiệm “Một ngày hạnh phúc của BMSer” nhé!

Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

07:00 – 08:00 | CHÀO ĐÓN NGÀY MỚI

Ngày mới ở trường, mình được chào đón trong vòng tay yêu thương của cô giáo. Bữa sáng tuyệt vời giúp cho mình có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng cho các hoạt động tại trường.

08:00 – 08:25 | KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

Hôm nay thời tiết thật đẹp! Mình được ra sân đón ánh nắng và tập thể dục đấy!“Trò chuyện đầu giờ” là lúc mình được kể về những việc tốt mình đã làm khi ở nhà. Mình được cô Hiệu trưởng vinh danh vì đã là em bé ngoan trong tuần học vừa qua đấy!

08:30 – 10:45 | HOẠT ĐỘNG HỌC, HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Trên lớp có rất nhiều hoạt động học tập với thật nhiều kiến thức bổ ích

– Đây là góc Toán học. Những con số không làm khó được chúng mình đâu!

– Đây là góc Âm nhạc – Mỹ thuật, nơi chúng mình được trở thành những vũ công và họa sĩ nhí tài ba!

– Đây là góc Thời trang.

Và còn rất nhiều góc học tập thú vị khác đang chờ các bạn đến Ban Mai và khám phá đó!À quên! Ở trường mình còn được học và trò chuyện bằng tiếng Anh với các thầy, cô giáo người nước ngoài. Thật là vui!

10:45 – 14:30 | ĂN TRƯA, NGHỈ TRƯA

Đây là khoảng thời gian mình được thưởng thức rất nhiều món ngon từ các cô chú đầu bếp. Chúng mình có “vai trò lãnh đạo” chuẩn bị bàn ăn, khay đĩa, khăn lau tay… Chúng mình cùng nhau mời cơm, nói lời cảm ơn với cô chú đầu bếp.

Khi chăn và đệm đã sẵn sàng, cô giáo sẽ kể chuyện giúp mình có giấc giấc ngủ trưa thật êm ái.

14:30 – 16:30 | HOẠT ĐỘNG CHIỀU

Lịch trình buổi chiều của mình còn có rất nhiều điều thú vị nhé!

– Môn học Gymkids giúp mình vừa vận động, rèn luyện sức khỏe, vừa được học tiếng Anh.

– Nếu muốn đóng vai trở thành những nhà khoa học nhí, bạn cùng mình khám phá môn học STEAM nhé.

Chà! Bụng mình hơi đói rồi. Chúng mình cùng nạp thêm năng lượng cho buổi chiều nào!

Cuối ngày học mình có thể vui chơi trong lớp cùng bạn hoặc làm các hoạt động mà mình yêu thích.

16:30 – 17:30 | CLB THE LIGHT – THẮP SÁNG TÀI NĂNG NHÍ

Đây là khoảng thời gian mình yêu nhất trong ngày. Có rất nhiều các Câu lạc bộ năng khiếu để các bạn có thể tham gia tại Ban Mai.

“Một ngày hạnh phúc của BMSer” kết thúc tại đây rồi. Sẽ còn rất nhiều những điều bí mật mình sẽ đưa các bạn đi khám phá tại Ban Mai School nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội