Khai mạc CLB The Light: Thắp sáng ước mơ con

Nhằm giúp các BMSers có được sân chơi lành mạnh, an toàn, sáng tạo sau giờ học cũng như kiến tạo môi trường theo đuổi đam mê nghệ thuật, Câu lạc bộ The Light là mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện 5 chìa khóa thành công: NHÂN CÁCH – TRI THỨC – NĂNG LỰC – SỨC KHỎE – TƯ DUY TOÀN CẦU.

Tham gia The Light, Bé được trải nghiệm các CLB phát triển Năng Khiếu, Trí tuệ, Thể lực, giúp đánh thức nuôi dưỡng và thắp sáng tài năng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thời gian: 16h30 – 17h30 Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 05/5 – 29/7/2022

Khai mạc CLB The Light năm học 2021 – 2022

Tuần vừa qua, CLB The Light năm học 2021 – 2022 đã được khai mạc trong niềm háo hức của rất nhiều BMSers. 5 CLB, 5 sắc màu riêng biệt mà các con được trải nghiệm sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thần tiên.

Cha mẹ yêu lắm mỗi tràng cười thỏa thích, mỗi giọt mồ hôi năng lượng, mỗi câu chuyện ngộ nghĩnh và mỗi bức hình mà các thầy cô lưu giữ. The Light thực sự đã thắp sáng trong con những ước mơ thật đẹp.

Thông tin về các lớp học

THỨ 2: CLB MÚA BALLET

– Nghiên cứu mới nhất của các giáo sư thuộc Đại học Columbia (Mỹ) đã chỉ ra rằng: Nhảy múa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ em.

– Mang lại cho Bé dáng đi và cử chỉ như “siêu mẫu”. Cải thiện tính linh hoạt và sự dẻo dai ở trẻ nhỏ.- Phát triển khả năng giao tiếp và cảm thụ âm nhạc cho Bé.

– Giúp Bé trở nên nhạy bén hơn với các tác nhân bên ngoài.

– Giúp Bé đốt cháy calo và kiểm soát chế độ ăn tốt hơn.

THỨ 3: CLB YOGAKID

– Giúp trẻ khỏe mạnh, cải thiện tư thế.

– Tạo nguồn cảm hứng khám phá sức mạnh của cơ thể, mang lại niềm vui.

– Giúp con có một tâm thế, tư chất tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

THỨ 4: CLB ZUMBA KIDS

– Giúp Bé hình thành cho mình thói quen cũng như lối sống khỏe mạnh trong cuộc sống.

– Đây là bộ môn giúp Bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần.

– Rèn kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo, và hiểu biết về các nền văn hóa.

THỨ 5: CLB VÕ THUẬT TAEKWONDO

– Taekwondo là một tổng hợp của hai phương diện: Tự vệ và Thể thao.

– Nghệ thuật chiến đấu không vũ khí, đôi tay và đôi chân cần thiết phải được khổ luyện trường kỳ.- Rèn luyện sức khỏe, ý thức kỷ luật.

– Rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, dũng cảm, sự tự tin.

THỨ 6: CLB MỸ THUẬT SÁNG TẠO

– Nâng cao khả năng sáng tạo

– Phát triển trí nào, giúp Bé thông minh hơn

– Rèn luyện trí nhớ, Rèn luyện tính cách