January Tale – phim ngắn lịch sử đặc biệt về hành trình kiến tạo Ban Mai school

January Tale – Câu chuyện Ban Mai mang thông điệp truyền cảm hứng, động lực để khai phóng tiềm năng, kiến tạo ước mơ và thành công cho mỗi cuộc đời em thơ.

“Trường học là nơi trẻ lớn lên và trưởng thành, nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ.

Ước mơ của cô là cô muốn thành lập một ngôi trường mà ở đó học sinh được cảm thấy hạnh phúc thực sự khi đến trường. Đặc biệt là với trẻ con thì được nói tiếng nói của mình, thế mạnh của mình.”

Đó là lời mở đầu cho “Câu chuyện tháng Một” (January Tale) – phim ngắn lịch sử đặc biệt về hành trình 14 năm kiến tạo Ban Mai school. Phim sẽ được trình chiếu trong chương trình LIVESTREAM KỶ NIỆM SINH NHẬT THỨ 14 HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI vào 20h30 thứ Bảy, ngày 22/1/2022 – trực tiếp trên các Fanpage:

Trường Mầm non Ban Mai: www.facebook.com/banmaischool.mamnon

Trường Tiểu học Ban Mai: https://www.facebook.com/banmaischool.tieuhoc

Trường THCS – THPT Ban Mai: www.facebook.com/banmaischool.thcs.thpt

January Tale  – không chỉ là phim ngắn nhìn lại những dấu mốc lịch sử, hành trình khẳng định sự tự tin vươn xa, hội nhập tư duy toàn cầu của Ban Mai nói riêng, mà còn là câu chuyện truyền cảm hứng tới bất kỳ ai đã – đang – và sẽ chọn giáo dục là nơi thắp lửa đam mê, cũng như thông điệp truyền động lực, niềm tin cho trẻ cần thiết như thế nào với mỗi bậc phụ huynh.

Bởi một điều thật giản đơn: Hạt mầm là người Thầy có sẵn trong bất cứ ai, chỉ là chúng ta sẽ đánh thức nó như thế nào thôi.

“Những khát khao đó của cô Lan Anh lại trở thành văn hóa hiện nay của  các thầy cô giáo trường Ban Mai. Trong đội ngũ của chúng tôi, các thầy cô luôn luôn đặt giá trị tình cảm dành cho học sinh lên hàng đầu. Khi chúng tôi làm cho học sinh yêu được chúng tôi rồi, lúc đó chúng tôi mới dạy các con về kiến thức.

Đó là sự yêu thương của các thầy cô dành cho học sinh.

Bất kỳ một ai hỏi tôi tự hào điều gì về Ban Mai, mà tôi bật được ra ngay, thì tôi rất tự hào bởi sự yêu thương của các thầy cô giáo dành cho học sinh. Tôi luôn luôn tự hào về điều đó”.

(Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai)

Trân trọng kính mời quý Cha mẹ học sinh, quý Thầy cô giáo, các con học sinh cùng theo dõi.

LIVESTREAM KỶ NIỆM SINH NHẬT THỨ 14

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Thời gian: 20:30 – 21:15, Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

Hình thức: Trực tiếp trên Fanpage Nhà trường