HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong thời đại bùng nổ của thế giới số và kỹ thuật truyền thông, công nghệ số đã len lỏi vào từng ngõ ngách và là một phần thiết yếu của đời sống hiện đại.

Trong ngành giáo dục, công nghệ thông tin chính là công cụ đắc lực hỗ trợ đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hỗ trợ quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong thời đại mới.

Với những vai trò quan trọng đó, nhằm giúp giáo viên hiểu và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, chiều ngày 14/6/2019, tập huấn chuyên đề: “Hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử và công nghệ thông tin” dành cho cán bộ giáo viên trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra với nhiều thông tin bổ ích.

Tất cả những khó khăn trong quá trình sử dụng thiết bị, rất nhiều câu hỏi của các cô giáo đã được anh Trịnh Phi Lâm – Cán bộ IT nhà trường được giải đáp trong buổi tập huấn. Thông qua đây, các cô sẽ hiểu hơn được về vai trò của của Công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục; từ đó, áp dụng hiệu quả vào công tác giảng dạy trong năm học mới.

Cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra trong buổi tập huấn: