Họp CMHS 1:1 khối Misa | Năm học 2018 – 2019

Trong tuần này, thầy cô và cha mẹ học sinh khối Misa sẽ tiến hành họp 1:1 từ ngày 20/05 đến ngày 24/05/2019.

Các buổi họp nhằm mục đích báo cáo kết quả học tập cuối năm của con đối với bố mẹ, giúp bố mẹ nắm được tình hình học tập và rèn luyện của con sau một năm học.

Đây cũng là hoạt động góp phần phát triển ngôn ngữ, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, hợp tác cho học sinh.

Mỗi bố mẹ sẽ được các con trực tiếp báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của mình ở trên lớp. Đây là dịp để bố mẹ được chứng kiến sự tự tin, bạo dạn và khả năng lãnh đạo của con sau quá trình học tập ở trường dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trường Ban Mai.

Sau phần báo cáo của con, bố mẹ sẽ họp 1:1 với giáo viên chủ nhiệm. Cô giáo sẽ thông báo kết quả học tập cũng như các vấn đề phát sinh của con khi học trên lớp. Từ đó giúp bố mẹ hiểu con mình hơn để phối hợp cùng cô giáo có những phương pháp dạy con hiệu quả.

Cùng xem lại một số hình ảnh của hoạt động: