Hơn cả một chuyến đi

Dù đã được đi tham quan rất nhiều lần tại siêu thị nhưng với cô mỗi một lần lại mang cho tôi cảm giác rất là mới mẻ bởi không phải mua nhiều hay ít không gian không phải rộng hay hẹp mà chính là sự trải nghiệm khác nhau của các con học sinh trường mầm non Ban Mai. Có lẽ cứ nói đến đi chơi là các con lại háo hức đến nỗi cô chưa tới lớp các bạn đã tới lớp rồi. Với tiết trời khá đặc biệt không lạnh quá, cũng không nắng không khí quả rất là tuyệt vời. Một buổi tham quan vượt quá sự mong đợi của các cô. Các con rất ngoan biết lễ phép với các cô chú nhân viên trong siêu thị ngược lại các cô chú ấy đã đáp lại các con bằng sự nhiệt tình của mình đã giúp các con hiểu hơn ý nghĩa, nguồn gốc xuất sứ của từng quầy hàng. Quả là một điều tuyệt vời phải không nào các con qua chuyến tham quan này các cô tin chắc rằng trong mỗi các con cũng đã hiểu được kỹ năng lựa chọn đồ cho mình kỹ năng thanh toán biết chờ đợi lần lượt đó là điều các cô mong đợi hơn cả một chuyến đi.