Hội thi TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI BAN MAI MỞ RỘNG – Vòng cấp lớp

HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI BAN MAI MỞ RỘNG 2016 đang là sự kiện tâm điểm trong những ngày tháng 3 – khi lần đầu tiên các BMSers của trường Mầm non Ban Mai sẽ cùng các bạn nhỏ trường Mầm non khác tranh tài, khẳng định bản thân để tỏa sáng.

Chiều 4/3, vòng thi cấp lớp đã diễn ra tại khối Misa. Rất nhiều bậc PHHS đã đến ủng hộ các bạn nhỏ, tham gia hỗ trợ khâu tổ chức và trọng tài.
Điều thú vị nữa là hội thi lần này có sự đồng hành của các anh chị trường Tiểu học Ban Mai – trong vai trò là MC của chương trình và giám sát kết quả thí sinh.

Tháng 3 – sự tự tin, trưởng thành của mỗi học sinh chính là món quà, niềm tự hào dành tặng cho Mẹ trong không khí ngày 8/3 đang về đến.

Hội thi do trường Mầm non Ban Mai tổ chức, kết hợp cùng trường Tiểu học Ban Mai và một số trường Mầm non khác trên địa bàn.

Quý PHHS cần ảnh gốc nét hơn, vui lòng gửi mail về Khoald@banmaischool.com kèm link ảnh muốn lấy.