HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Trải qua những nội dung thi khác nhau: Trình bày hiểu biết, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, ứng xử và phần thi năng khiếu. Vòng thi sơ khảo tổ chức chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung khảo. Cô Ngô Thị Hằng giáo viên trường Mầm non Ban Mai là thí sinh ưu tú tranh tài trong vòng chung khảo

Mỗi phần thi đều mang lại ấn tượng và dư âm cho khán giả. Nếu những chiếc áo dài đã làm toát lên nét duyên dáng, mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ thì phần thi trang phục tự chọn lại hiện lên hình ảnh những nữ giáo viên năng động, tích cực, sáng tạo. Trong phần thi ứng xử, mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi liên quan đến các tình huống sư phạm. Các cô giáo đã thể hiện sự khéo léo, tế nhị, tính nhân văn và lòng yêu nghề qua việc xử lý những tình huống trong công tác dạy học, mối quan hệ giữa cô giáo với học sinh, phụ huynh. Trong phần thi tài năng, mỗi người có một năng khiếu khác nhau như hát, múa, tấu hài, khiêu vũ…Các cô giáo đã mang đến cho hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Cuộc thi đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng khó phai. Đây là hoạt động không chỉ dành riêng cho các cô giáo mà còn thu hút được sự quan tâm lớn của quần chúng, là hoạt động đáng chú ý nhằm hưởng ứng phong trào “Xây dựng nhà trường văn