HỘI THI “BÉ VẼ VỀ THỦ ĐÔ HÀ NỘI YÊU DẤU”

Trong suốt 10 ngày đại lễ, các bé đã cùng các cô giáo của mình tìm hiểu về lịch sử Thăng Long – Hà Nội. Các bé đã cùng cô tạo lên những bức tranh thật sống động từ những chất liệu khác nhau như: xé dán, vẽ, tô màu, nặn…trông thật sinh động và mang đầy ý nghĩa. Bé đã cùng cô trưng bày những bức tranh thật độc đáo đó trong cuộc thi tranh của trường. Không những các bé được vẽ tranh về Hà Nội mà trong cuộc thi này bé còn được thể hiện mình trong vai trò là ca sĩ. Các tiết mục văn nghệ của cô trò trường Mầm non Ban Mai đã ghi được dấu ấn trong lòng các khán giả. Và cuối cùng, Ban Giám khảo cũng không để khán giả chờ lâu, kết quả cuộc thi tranh đã thuộc về các lớp:

Giải nhất: Lớp Tom

Giải nhì thuộc về: Lớp Panda; lớp Babu.

Và giải ba đã thuộc về: Lớp Doremon; lớp Simon; lớp Mickey

Không chỉ có giải tập thể mà cá nhân các bé cũng đã giành được rất nhiều giải. Chỉ trong khoảng thời gian 30 phút mà các bạn nhỏ đã tạo ra được những bức tranh đẹp và có ý nghĩa về Thăng Long- Hà Nội.

Giải nhất thuộc về bé: Hải Chi lớp: Panda

Giải nhì là tác phẩm của bạn: Minh Hương lớp Misa

Phùng Minh Hằng lớp Panda

Còn lại giải ba đã thuộc về các bạn: Việt Hương lớp Babu

Phú Lâm lớp Teddy

Minh Quân lớp Kitty

Xin chúc mừng tập thể và các cá nhân đã giành được các giải cao trong cuộc thi vẽ tranh về thủ đô Hà Nội.

Sau đây xin trân trọng giới thiệu chùm ảnh về cuộc thi: “Bé vẽ về thủ đô Hà Nội yêu dấu”: