HỘI THI “ BÉ KHỎE- BÉ NGOAN” LỚP MICKEY – DONALD

Nhằm tạo cho các bé có cơ hội để thể hiện khả năng của mình trước các bạn, các thầy cô và cha mẹ của mình trong tuần 2 tháng 3 các lớp Mickey và Donald của mầm non Ban Mai đã tổ chức hội thi “Bé khỏe bé ngoan” cho các bạn nhỏ khỗi mẫu giáo Bé và Nhà trẻ.

Mỗi lớp mang đến một màu sắc và dư âm khác nhau với những phần thi hết sức hồi hộp.

Cùng đến với các thí sinh nhí của chúng ta cũng đang rất hồi hộp chuẩn bị cho phần thi của mình. Bạn nào cũng thật xinh đẹp & tự tin chờ đợi để được ra thể hiện phần năng khiếu của mình.

Các bạn ấy quả thật rất tự tin. Lần lượt từng bé giới thiệu về bản thân mình và trình bày phần thi năng khiếu của mình luôn. Nhìn các bạn ấy nhảy những điệu nhảy rất sôi động và lại rất dẻo mà khán giả ai cũng muốn nhảy theo.  ( Ảnh)

Các bạn ấy còn rất nhỏ và lần đầu tiên được đứng trước rất nhiều người như thế này quả thật là một thử thách không nhỏ, nhưng các bé hoàn toàn  sự tự tin  và dũng cảm; Chắc hẳn vì sự cổ vũ động viên lớn lao từ phía khán giả đấy. Chúng mình hãy dành cho các  em một tràng pháo tay thật to nào! Dưới sự cổ vũ và động viên rất nhiệt tình từ các anh chị, các em bé của chúng mình cũng tự tin hơn rất nhiều để thể hiện phần thi của mình

Với phương châm mỗi em bé là một tài năng thì ở hội thi này thật sự mỗi bạn nhỏ của chúng ta là một tài năng. Với sự ngây thơ, ngộ nghĩnh,  đáng yêu của lứa tuổi các bạn nhỏ đã làm cho cha mẹ, khán giả cũng như ban giám khảo của chúng ta đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Kết thúc phần thi ở mỗi lớp ban giám khảo đã phải rất vất vả để chọn ra 3 gương mặt tiêu biểu nhất đi tiếp vào vòng cấp trường.

Nhưng dù giải thưởng có được trao cho bạn nào đi chăng nữa thì tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi hôm nay đều xứng đáng nhận được giải thưởng của ban giám khảo. Giải thưởng cho sự tự tin, đáng yêu, dũng cảm nhưng cũng rất ngây thơ hồn nhiên khi đứng trên một sân khấu rộng  lớn và hoành tráng để thể hiện những tài năng của mình. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích và lý thú mà nhà trường đã dành cho các bé.

Chúc các con tiếp tục tự tin bước tiếp vào vòng 2 vòng thi cấp trường.