HỘI THI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN’’ KHỐI MG BÉ VÀ NHÀ TRẺ- TRƯỜNG MN BAN MAI

Hội thi được mở màn với phần trình diễn thời trang giấy rất ấn tượng của các bé. Từ những mảnh giấy thủ công qua bàn tay khéo léo của cô và trò trường Ban mai đã tạo nên những bộ trời trang giấy hết sức độc đáo và những bộ thời trang càng độc đáo hơn khi được các người mẫu nhí thể hiện rất thành công trên sân khấu.

Trong sự hồi hộp của các khán giả nhí và đông đảo Quý phụ huynh tham dự, các thí sinh nhí của chúng ta xuất hiện với màn chào hỏi độc đáo riêng của mình trong phần thi ” Bé khỏe mạnh”, mỗi bước đi của các con đều thể hiện được sức khỏe, sự cân đối cơ thể và sự nhanh nhẹn, tự tin của mình

Không để các khán giả nhí của chúng ta phải chờ đợi lâu phần thi ” Bé tài năng” của các con đã diễn ra mang đến bao sự bất ngờ và hồi hộp. Khán giả như được hòa mình theo những điệu nhảy đầy uyển chuyển của các con và đôi lúc lại nín lặng để lắng nghe những vần thơ, những câu chuyện và những khúc nhạc thể hiện biết bao tình cảm ấm nồng mà các con dành cho gia đình, thầy cô và bạn bè.

Niềm vui lớn nhất của hội thi ngày hôm nay là các bé đã thực sự khẳng định được mình trước tất cả bạn bè, thày cô và những người thân yêu trong gia đình. Hội thi đã chọn ra được 10 gương mặt xuất sắc nhất để lọt vào vòng chung kết với phần thi ” Bé thông minh”. Bằng sự thông minh và nhanh trí các thí sinh của chúng ta đã rất tự tin khi đưa ra những đáp án của riêng mình khẳng định sự vượt trội về trí tuệ.