Đóng Menu

HỘI THI ẨM THỰC NHÂN VIÊN NUÔI GIỎI

Công tác bán trú là một mảng công việc luôn được lưu tâm đặc biệt tại Ban Mai. Mỗi bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn, đảm bảo dinh dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu bởi đây là nhân tố quan trọng góp phần cho trẻ được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể lực.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua; Tuyển chọn, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong công tác chăm sóc trẻ, góp phần nâng cao chất lượng toàn trường, ngày 26 tháng 10 năm 2013, Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai đã tổ chức “Hội thi Ẩm thực – Nhân viên nuôi giỏi”. Bên cạnh đó, thực đơn mỗi ngày của các con học sinh cũng được bổ sung nhiều món ăn mới với hương vị hấp dẫn hơn mà không kém phần bố dưỡng.

Tại “Hội thi ẩm thực – Nhân viên nuôi giỏi”, mỗi nhân viên chế biến 02 món ăn (trong đó 01 món tự chọn + 01 món yêu cầu. Hội thi đã diễn ra với sự chuẩn bị công phu từ thực đơn đến thiết lập khẩu phần dinh dưỡng hợp lý cho trẻ. Chỉ sau thời gian ngắn, các nhân viên bếp đã trổ tài chế biến những món ăn áp dụng phục vụ bữa chính và bữa phụ cho trẻ không những thơm ngon, hợp khẩu vị của trẻ mà còn được trang trí, trưng bày rất đẹp mắt và hấp dẫn. Không chỉ chuẩn bị món ăn mà mỗi nhân viên đều có giáo án riêng và phải trình bày về công thức, cách chế biến cũng như ý nghĩa món ăn mà mình mang đến với Hội thi.