”Hội thảo giáo dục sớm – Demo chương trình Montessori”

Kính gửi Quý phụ huynh Trường Mầm non Ban Mai !

Lời đầu tiên xin gửi lời tri ân và cảm ơn toàn thể phụ huynh và bậc cha mẹ đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Giống như những gì tiến sĩ Maria Montessori và các cộng sự của bà đã khám phá và chứng minh qua thực tiễn quan sát các em bé trên toàn thế giới, Ban Mai Montessori tin rằngmỗi trẻ nhỏ đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất. Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

Trường Mầm non Ban Mai luôn tâm nguyện sẽ tạo dựng một môi trường giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng giúp trẻ phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân để trưởng thành một cách tự nhiên và hoàn thiện nhất. Bằng niềm đam mê sự nỗ lực không ngừng Ban chuyên môn nhà trường chúng tôi đã làm việc hăng say ngày và đêm. Và bây giờ là thời điểm chúng tôi có thể vui mừng được thông báo tới các Quý phụ huynh: Trường mầm Ban Mai chính thức khai giảng lớp học Montessori (3-6 tuổi ) khóa đầu tiên vào tháng 9 năm học 2015- 2016

Ban Mai Montessori Trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã đến tham quan lớp học và dự ”Hội thảo giáo dục sớm – Demo chương trình Montessori”, cũng như tất cả các bậc cha mẹ khác đã luôn gắn bó với Ban Mai trong mỗi bước phát triển.

Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các con học sinh, những BMsers đã luôn cố gắng hết mình để Ban Mai được tỏa sáng.

Trong quá trình tổ chức, nếu có những thiếu sót, Ban Lãnh đạo trường Mầm non Ban Mai, Ban tổ chức Chương trình mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ Quý vị!

Kính chúc sức khỏe, thành công tới Quý vị và Gia đình!