HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN 2023-2024 – TÔN TRỌNG TẠO GẮN KẾT, HỢP LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 14/10 vừa qua, Trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Giáo viên, Nhân viên 2022-2023 và Triển khai Kế hoạch niên độ 2023-2024 với chủ đề Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công, cùng sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Ban Mai, Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV thuộc Trường Mầm non Ban Mai.

Cô Phan Hoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm học 2022 – 2023 đánh dấu chặng đường mới với những thay đổi quan trọng của Hệ thống Giáo dục Ban Mai. Cùng thiết lập mục tiêu, kế hoạch hành động với sự nỗ lực của tập thể CBGVNV, trường Mầm non Ban Mai đã về đích thắng lợi, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những nỗ lực ấy, tại sự kiện, BMS đã vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong niên độ và có nhiều cống hiến to lớn với Nhà trường.

Một số tập thể, cá nhân được vinh danh có thành tích xuất sắc và nhiều đóng góp cho nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, bà Dương Liên Phương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Ban Mai nhắc lại những thành tựu mà nhà trường đã đạt trong năm học vừa qua, đồng thời triển khai các mục tiêu mới trong năm tới, hướng đến kết quả mới, thắng lợi mới. Chúng ta phải liên tục thay đổi để đào tạo nên những thế hệ công dân vững vàng, tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc riêng của mình. Bên cạnh đó, chủ đề “Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công” chính là kim chỉ nam để chúng ta đồng hành cùng nhau trong niên độ mới 2023 – 2024.

Cô Dương Liên Phương – Hiệu trưởng Trường mầm non Ban Mai triển phai phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tới

Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều tham luận mang tính thực tiễn và ý nghĩa đến từ đại diện Tổ chuyên môn như Làm sao để nâng cao chất lượng chương trình giáo dục Steam, tiền tiểu học, thể chất Nhật Bản, nâng cao chất lượng chuẩn đầu ra tiếng Anh,… Những chia sẻ đã giúp Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên có thêm góc nhìn đa chiều trong việc triển khai các hoạt động giáo dục, từ đó góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn.

Một số bài tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu cùng các khối, tổ chuyên môn đã thực hiện nghi thức ký kết chuyển giao Kế hoạch niên độ 2023-2024, dựa trên tinh thần hợp lực, quyết tâm cao độ trong việc thực hiện các định hướng, kế hoạch mới và hướng đến sứ mệnh kiến tạo “tương lai tươi sáng trong thế giới mở” đến các thế hệ học sinh BMS.

Kính mời Quý Thầy Cô cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Hội nghị CB-GV Trường Mầm non Ban Mai: