HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2013 TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

” Hội chợ Xuân yêu thương” 2013 của trường Ban Mai đã thành công tốt đẹp. Hội chợ đã thực sự phát huy được tinh thần “Tương thân – Tương ái” biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng; tạo cho các bé một sân chơi lành mạnh,bổ ích, giúp trẻ phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, có thêm hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong những ngày đầu xuân.

Điều thú vị là tất cả các hoạt động mua bán diễn ra trong hội chợ đều được đổi qua thẻ mua hàng. Số lượng thẻ phát hành khá cao với sự đóng góp, ủng hộ của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh học sinh đã nhiệt tình tham gia ủng hộ; đặc biệt là sự ủng hộ cao của như tập thể lớp Misa 8, Misa 7, Misa 6, Misa 5, Kitty 1, Mickey 1, Donald 2. Với sự chuẩn bị chu đáo từ các gian hàng, với tâm huyết và công sức, sự sáng tạo của các thầy cô giáo các lớp đã góp phần cho Hội chợ có nhiều mặt hàng phong phú, đáp ứng được đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm; tiêu biểu là các tập thể lớp Donald 2, Mickey 2, Mickey 4, Kitty 1, Misa 2, Misa 3, Misa 6.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội chợ Xuân yêu thương 2013:

Phụ huynh các bé rất nhiệt giúp sức cho gian hàng từ thiện của lơp mình

Tổng số tiền gây quỹ từ “Hội chợ Xuân yêu thương 2013” là: 9.465.000đ
 đã chuyển vào quỹ từ thiện Hệ thống giáo dục Ban Mai để hoạt động trong suốt năm học và những năm học tới.

Ban giám hiệu trường Mầm non Ban Mai xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các Quí vị đại biểu, các thầy cô giáo, Quý vị phụ huynh đã nhiệt tình tham gia đóng góp xây dựng quỹ từ thiện, giúp cho buổi Hội chợ yêu thương 2013 được thành công và đầy ý nghĩa. Những “Tấm lòng vàng” của Quí vị sẽ sưởi ấm hơn nữa những số phận, những mảnh đời thiếu may mắn trong cộng đồng. Xin kính chúc Quí vị Sức khỏe- Hạnh phúc và Thành đạt.