HỌC THỬ MIỄN PHÍ – CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý

Làm thế nào để lựa chọn một ngôi trường khiến con mỗi ngày đến lớp đều đầy ắp niềm vui, phát triển toàn diện và an toàn? Đây là câu hỏi lớn mà mỗi bậc Cha mẹ đều trăn trở. Tìm hiểu, tham quan, trải nghiệm thực tế là cơ hội giúp bé và cha mẹ hiểu môi trường giáo dục nào phù hợp cho bé nhất.

Ban Mai School mang đến chương trình học thử hoàn toàn miễn phí cho bé 16 tháng – 6 tuổi , cơ hội để con và cha mẹ trải nghiệm thực tế ngôi trường tương lai của bé.

Học thử miễn phí – Chọn trường như ý tại BMS.

Ban Mai School với mong muốn trang bị cho học sinh khả năng THÍCH ỨNG và THÀNH CÔNG trong mọi điều kiện của xã hội, thông qua việc khám phá thiên hướng bản thân và liên tục trau dồi kỹ năng mới. Cùng với việc sở hữu nhưng ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại – đạt chuẩn song ngữ tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, Ban Mai School mang đến cho phụ huynh và các bé cơ hội học thử miễn phí thoả sức trải nghiệm môi trường Mầm non song ngữ Quốc tế tại BMS.

Đến với ngày học thử, các con được làm quen với một môi trường mới, dễ dàng hòa nhập với những người bạn mới đáng yêu khác trong các lớp học sôi động. Bên cạnh đó, Quý Cha mẹ cũng có thể quan sát kỹ càng hơn về khả năng tương tác của con trên các phương diện cảm xúc, tâm lý, khả năng ngôn ngữ, thể chất… của con thông qua các tiết học như: Chương trình thể chất Nhật Bản, chương trình Tiếng Anh Pre – Cambridge, chương trình Montessori, chương trình giáo dục STEAM,… dưới sự chăm sóc, dẫn dắt và đồng hành sát sao của cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên Nước ngoài.

Đặc biệt, Ban Mai School dành tặng 15 món quà đặc biệt dành cho cho 15 học sinh đăng ký giữ chỉ tiêu năm học 2023 – 2024 trước ngày 15/5/2023:

– Tặng 100% Phí ghi danh nhập học 4,000,000đ

– Tặng 100% Phí hồ sơ trải nghiệm 500,000Đ

– Tặng VOUCHER học phí 5.000.000đ

Quý cha mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0966 694 869

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
– Website: banmaischool.edu.vn
– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)