Học sinh khối Mickey khám phá Màu sắc, Đồ vật qua Tiếng Anh

Năm học 2016 – 2017 đã chính thức bắt đầu. Không khí tưng bừng của ngày hội khai trường lan tỏa khắp các lớp học khiến bạn nhỏ nào cũng háo hức được đến trường. Năm học này các bạn nhỏ khối Mickey bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Dường như sự sôi động và thân thiện của các thầy cô giáo trong mỗi giờ tiếng Anh có sức hút mãnh liệt với các bé. Có lẽ vì vậy nên các bạn nhỏ khi được hỏi đều nói rất thích các giờ tiếng Anh, có bạn về nhà còn say sưa kể chuyện được học Tiếng Anh như thế nào và bi bô những từ mới được học. Khi các cô giáo dạy Tiếng Anh bước vào lớp ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bé với những tràng pháo tay, những tiếng reo hò – điều đó khiến các cô vô cùng hạnh phúc.

Tuần này các bé Mickey được học Tiếng Anh về chủ đề màu sắc và đồ vật. Với màu Yellow, các bé được đọc to và làm hành động vươn tay lên cao như siêu nhân để đón The Sun.

Với từ Blue, khi phát âm, miệng các bé tròn xinh và rất đáng yêu như những nụ hôn gió, có lẽ vì thế nên bạn nào cũng muốn đọc to và nhắc lại nhiều lần để gửi đến các cô và các bạn thật nhiều nụ hôn gió yêu thương đấy. Blue là màu của Sky, các bé đưa cao tay vẫy như tạo ra những luồng gió lớn trên bầu trời vậy, vẫy tay và đọc to thì sẽ có nhiều gió mát và bầu trời sẽ trở nên trong xanh và rộng lớn hơn nên các bé đều thi nhau tạo gió mát cho bầu trời và lớp học của các bé cũng trở nên rộng và mát hơn.

Với Green, khi phát âm, miệng các bé trông như đang cười thật xinh và thật tươi để vươn lên cao tạo thành Trees thật to và cho ra nhiều hoa thơm, quả ngọt đấy. Giờ học Tiếng Anh của các bé thật vui và sôi động. Trong mỗi buổi học, trước khi bắt đầu, các bé còn được Khởi động bằng các bài hát vui và quen thuộc để tiếp thêm cho bé thật nhiều năng lượng và hứng khởi cho bài học mới. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các Trò chơi thật vui để giúp các con ghi nhớ bài học tốt hơn.

Thời gian học Tiếng Anh của các bé tuy ngắn, nhưng các bé đều được tham gia rất nhiều hoạt động vui và thú vị. Chắc chắn rằng các bé sẽ rất háo hức chờ đón những giờ học Tiếng Anh tiếp theo để được đón nhận những điều thú vị mà các cô sẽ mang đến cho các bé thân yêu. Cô giáo tiếng Anh : Đào Thị Trang