HỌC SINH BAN MAI HÁO HỨC HỌC TIẾNG ANH SAU KỲ NGHỈ HÈ

Ngày 1/8/2016, các con học sinh trường Mầm non Ban Mai chính thức quay trở lai trường và bắt đầu chương trình học của năm học mới sau một kỳ nghỉ hè dài.

Đối với các bạn nhỏ, hoạt động làm quen với Tiếng Anh luôn truyền cảm hứng và tạo ra 1 sức hút kỳ lạ. Có thể nhận thấy các bạn nhỏ luôn háo hức và sôi nổi trong các giờ học Tiếng Anh thông qua cách giới thiệu vào chủ đề đầy hấp dẫn của các cô giáo Việt Nam và các thầy cô giáo nước ngoài với các trò chơi thông minh và các hoạt động phù hợp và kích thích tinh thần học của tất cả các bạn nhỏ.

Với các bạn Misa, chủ đề về gia đình làm các bạn thấy rất hứng thú và gần gũi khi tả những người thân trong gia đình của mình. Các bạn say sưa lắng nghe và tả về ông, bà, bố, mẹ, anh, chị hay em bé bằng những cử chỉ, điệu bộ rất đáng yêu. Ngoài ra thứ 6 các bạn còn được tô màu về tranh và chữ của các nhân vật đã học.

Với các bạn Kitty, các bạn bắt đầu học bài đầu tiên của giáo trình mới Happy Heart 1 với rất nhiều nhân vật mới như: chú mèo đáng yêu Kenny, bạn Molly, bạn Billy. Các bạn rất hào hứng khi được bắt tay và nói lời chào với chú mèo Kenny, học về màu sắc và bài hát” hello, song “ và “ Goodbye song” rất sôi động.

Còn với các bạn Mickey thì sao nhỉ, các bạn cũng được học bài đầu tiên với giáo trình mới Happy Heart Starter với những bài hát rất sôi nổi về màu sắc và bài hát “ Hello, yellow “.

Tuần đầu tiên đã có nhiều hoạt động hoạt động vui nhộn, hấp dẫn và tinh thần học của các con luôn tràn đầy năng lượng như thế này, chắc chắn rằng năm học 2016 – 2017 sẽ là một năm đầy thành công và hứa hẹn của tất cả các bạn học sinh trường mầm non Ban Mai.

Cô giáo tiếng Anh

Nguyễn Vũ Hồng Vân