“HẠT GIỐNG CHIA SẺ” – TIẾT HỌC NHÂN CÁCH THÁNG 10

“Hạt giống chia sẻ” là chủ đề của Tiết học nhân cách tháng 10 trường Mầm non Ban Mai, hứa hẹn sẽ mang đến cho các con học sinh những bài học ý nghĩa.

Tiết học ý nghĩa về giá trị của Chia sẻ

Hưởng ứng chủ đề Tháng 10: Hạt giống Chia sẻ, BMSers được tham gia một tiết học nhân cách vô cùng đặc biệt. Tại đây, các con được cùng nhau khám phá bộ phim về sự sẻ chia với thông điệp “Sharing is Caring”, trước khi cùng cô giáo điền vào bảng danh sách những hành động chia sẻ ở trường và ở nhà.

Các hoạt động thú vị của tiết học nhân cách

BMSers háo hức chơi các trò chơi kết bạn để thực sự cảm nhận sự sẻ chia trong từng hành động nhỏ. Các con trao cho nhau những cử chỉ yêu thương và lần lượt dành tặng các bạn những hạt giống sẻ chia. Sau tiết học tràn ngập cảm xúc cũng là lúc những chiếc lọ tài khoản tình cảm được lấp đầy.

Trao nhau những cái ôm yêu thương, thủ thỉ vào tai nhau những lời động viên, chia sẻ. “Tặng Minh Châu hạt giống này vì đã cho tớ chơi bóng bay cùng”. “Yêu Susu rất nhiều, ngày mai Susu lại nghe tớ kể chuyện tiếp nhé”…

Cha mẹ thân mến, những em bé hạnh phúc của chúng ta đang được thẩm thấu giá trị của Yêu thương qua từng hành động nhỏ mỗi ngày như vậy đó.

Hình ảnh tiết học nhân cách “Hạt giống chia sẻ”

Kính mời Quý cha mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các BMSers trong Tiết học Nhân cách Tháng 10: Hạt giống Chia sẻ. Và đừng quên theo dõi fanpage Ban Mai School để cập nhật những thông tin mới nhất của nhà trường, cha mẹ nhé!

#BanMai#BanMaiSchool#BMSer#YeuthuongtaoSucmanh#TiethocNhancach

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội