HAPPY WOMEN’S DAY

8-3 năm nay, với mục đích tri ân những người bà , người mẹ, những người phụ nữ có đóng góp lớn lao trong gia đình và xã hội; đồng thời giáo dục tình thương yêu, biết quan tâm, chia sẻ của các con học sinh; tạo một sân chơi bổ ích, một kỉ niệm đáng nhớ cho mẹ và bé, trường mầm non Ban Mai tổ chức chương trình kỉ niệm đặc biệt mang tên “Happy Women’s Day”. Chương trình này thực sự trở thành một ngày Hội với những người tham gia, ở đây lần đầu tiên các mẹ và các bé có cơ hội để cùng nhau tham gia những phần thi lí thú.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh và các cô giáo trường Mầm non Ban Mai thể hiện với các ca khúc về mẹ, về ngày 8/3 thật xúc động.

Cô giáo Hoàng Thanh Vân và thầy giáo Trà Đức Hiếu với vai trò MC đã cùng trò chuyện với các bé về ý nghĩa của ngày 8/3. Đối với Trường Mầm non Ban Mai, ngày 8/3 là dịp để các bé tỏ lòng biết ơn, kính trọng và nói lời yêu thương tới các cô giáo, các bà, mẹ và chị, …những người thân yêu của bé. Ngay từ đầu tuần các cô giáo đã tổ chức chùm hoạt động chào mừng ngày 8/3: Tổ chức cho các bé làm bưu thiếp chúc mừng, làm quà tặng bà, tặng mẹ…Tập nói lời yêu thương, cảm ơn thật tình cảm với bà, mẹ; Các bé còn có dịp để kể lại với cô giáo và bạn bè những kỷ niệm sâu sắc của mình với bà, mẹ. Đặc biệt các cô còn ghi hình lại các hoạt động của lớp để trình chiếu tại buổi Lễ hôm nay.

Bé Nhật Linh thay mặt cho học sinh trường Mầm non Ban Mai đã gửi tới các cô giáo, các bà, mẹ lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

Các mẹ và bé ở Khối mẫu giáo bé và nhà trẻ đã thực sử tỏa sáng trên sân khấu với phần thi “Thời trang mẹ và bé”. Các mẹ đã thể hiện rất tuyệt vời vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng rất năng động của người phụ nữ hiện đại, đi bên mẹ là những thiên thần nhỏ đáng yêu , xinh xắn, tự tin sải bước và thể hiện mình

Trong phần thi ” Mẹ và bé cùng trổ tài” dành cho các cặp mẹ và con của khối mẫu giáo Nhỡ, các bé phải thể hiện sự khéo léo nhanh nhẹn của mình khi vượt qua chướng ngại vật để đi chợ theo yêu cầu của mẹ để mua về các nguyên liệu giúp mẹ chế biến món ăn, các mẹ có cơ hội được khoe tài nấu ăn, được thể hiện tình yêu thương gia đình qua những món salat đẹp mắt và bổ dưỡng.

Các bé Mẫu giáo Lớn thể hiện sự trưởng thành, sự quan tâm đối với mẹ qua phần thi ” Bé hiểu mẹ nhất”. Những câu hỏi do ban tổ chức đưa ra cho mẹ và bé được các bé trả lời tự tin và đa số các câu trả lời khá chính xác chứng tỏ các bé rất yêu mẹ và rất quan tâm đến mẹ.

Ngày Hội đã qua nhưng những cảm xúc còn đọng mãi trong mỗi chúng ta, bên cạnh những phần Quà ý nghĩa như đồng hồ in ảnh 2 mẹ con cho tất cả những người chơi tham gia chương trình, máy làm sữa chua , cân sức khỏe, bộ đồ dùng gọt trái cây cho Giải Nhất, Giải Nhì và các giải Ba giúp các bà các mẹ làm tốt hơn thiên chức của người Phụ Nữ thì những giây phút chúng ta được nhìn ngắm các con trưởng thành mỗi ngày, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ, những giây phút mẹ và con cùng nhau thể hiện vẻ đẹp, tài năng, và sự thấu hiểu là phần quà đặc biệt mà ban tổ chức muốn dành tặng các bà, các mẹ nhân ngày kỉ niệm thiêng liêng này. Xin gửi đến các bà, các mẹ và các bé những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.