HAPPY HALLOWEEN – HALLOWEEN HẠNH PHÚC

Quý cha mẹ thân mến,
Tiết trời se lạnh và những cơn mưa chuyển mùa cuối thu báo hiệu mùa đông sắp bắt đầu, cũng là lúc một mùa Halloween nữa đang tới. Đây cũng là ngày hội luôn được mong chờ của các bạn nhỏ ở Ban Mai. Trong ngày lễ này, bên cạnh các câu chuyện kỳ bí được các cô giáo thủ thỉ, đây còn là dịp để các BMSers hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau để thể hiện sở thích và mong muốn của bản thân.

Halloween năm nay thật đặc biệt vì các con chưa được tới trường nhưng có lẽ các con cũng đang chờ đón những hoạt động vô cùng vui vẻ, ấm áp và thú vị cùng gia đình mình. Với mong muốn tạo nên một đại tiệc Halloween thật đáng nhớ cho các con và là nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi của các con cùng gia đình, Ban Mai trân trọng tổ chức chuỗi sự kiện tuần lễ Halloween:Ngày 27 – 30/10: Halloween Family Photo Contest (Cuộc thi ảnh gia đình Halloween)

Tuần lễ Happy Halloween 2021

Để chuẩn bị cho các hoạt động này, các gia đình BMSers hãy trò chuyện cùng nhau và cùng chuẩn bị những bộ trang phục Halloween thật độc đáo sáng tạo để dự thi Halloween Photo Contest. Chúc cho các BMSers nhí sẽ giành được những phần quà hấp dẫn từ BTC nhé.

• Ngày 27 – 30/10: Halloween Family Photo Contest (Cuộc thi ảnh gia đình Halloween)
  • Ngày 31/10: Chương trình sự kiện “Happy Halloween”.

Cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để các con có một mùa Halloween thật vui vẻ và ý nghĩa.
Trân trọng

Cùng theo dõi Halloween Family Photo Contest trên Fanpage Ban Mai school – Mầm non