HẠNH PHÚC TRƯỚC KHOẢNH KHẮC TRƯỞNG THÀNH TẠI BAN MAI SCHOOL

Ngày 19/5, Trường mầm non Ban Mai đã tổ chức thành công Lễ trưởng thành cho học sinh khối Misa và Jumpee với chủ đề “A Bright Future Awaits”. Buổi lễ đã ghi dấu sự trưởng thành và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bạn nhỏ tại Ban Mai School.

Đối với các bạn nhỏ, chia tay không hẳn là kết thúc, đó chỉ là điểm dừng của một giai đoạn, để một giai đoạn rực rỡ, mới mẻ khác bắt đầu. Và, chủ đề của ngày lễ Tri ân và trưởng thành “A Bright Future Awaits – Một tương lai sáng đang chờ đợi” cũng mang trong mình thông điệp thiêng liêng đó.

Tại Lễ tri ân và trưởng thành, thật hạnh phúc khi chứng kiến những thiên thần nhỏ ngày càng mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập hơn. Các bé khối Misa và Jumpee đã chính thức bước sang một hành trình mới với bao điều thú vị tại ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương. Nụ cười của các con chính là động lực mỗi ngày của cô giáo, là niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Khoảnh khắc được khoác lên mình bộ lễ phục, được xướng tên, được bước lên bục danh dự trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, thầy cô và bố mẹ có lẽ sẽ vô cùng đáng nhớ trong hành trình tuổi thơ của mỗi bạn nhỏ. Giây phút rạng rỡ đó chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt năm học vừa qua.

Cũng tại đây các con đã được nói lời tri ân tới thầy cô, ba mẹ với những người thân yêu đã vun đắp cho sự trưởng thành của con trong suốt hành trình học tập tại Ban Mai. Các cô giáo đã vô cùng xúc động, nghẹn ngào – những giọt nước mắt thay cho tình cảm, thay cho sự hạnh phúc khi chứng kiến các con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, những chiếc máy bay giấy cũng được các anh chị Trường tiểu học Ban Mai phóng thẳng lên không trung, gửi gắm theo đó vô vàn những lời chúc, hi vọng, mong muốn các “tân cử nhân nhí” sẽ ngày càng tự tin, bay cao, bay xa trên bầu trời mơ ước.

Sau phần Lễ vinh danh nhận bằng tốt nghiệp ngập tràn hạnh phúc và tự hào, các “cử nhân nhí” Misa và Jumpee tiếp tục bùng nổ với các hoạt động hấp dẫn bậc nhất tại phần Hội.

Những phút giây giải nhiệt cực đã tại bể bơi Dolphin – Swimming pool, những khoảnh khắc chứa đầy cung bậc cảm xúc trong bữa tiệc trưởng thành – Graduation party hay những trò chơi cất lên tinh thần đội nhóm và chơi hết mình trong Teambuilding. Chắc chắn, tất cả sẽ là những kỉ niệm tuyệt đẹp và ấn tượng nhất của tuổi thơ.

Chúc các bạn nhỏ Misa, Jumpee sẽ thật tự tin, vững vàng khi trở thành học sinh lớp 1. Chúc các con ngày càng chăm ngoan, học giỏi để mãi là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô!

Một số hình ảnh Lễ trưởng thành xem tại ????HẠNH PHÚC TRƯỚC KHOẢNH KHẮC TRƯỞNG… – Ban Mai school – Mầm non | Facebook