HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN DỊP TRUNG THU 2022 TẠI BAN MAI SCHOOL

Trung thu tại Ban Mai luôn là dịp để BMSers được thỏa thích chiêm ngưỡng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và tìm hiểu về ngày lễ truyền thống của dân gian.

Trung thu 2022 hào hứng và sôi nổi

Không ngừng hò reo, lúc ngỡ ngàng, ngạc nhiên, lúc vỡ òa thích thú, tít mắt cười vui… Hàng nghìn BMSers của trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai đã cùng “tận hưởng” một không khí Tết Trung thu ấn tượng và sôi nổi trong buổi chiều 9/9.

Những tiết mục đặc sắc đậm chất Trung thu

Từ câu chuyện vui vẻ về chú Cuội, chị Hằng – hàng loạt các tiết mục đặc biệt: ảo thuật, hề xiếc, múa lân được các nghệ sĩ “cháy” hết mình trên sân khấu đã cống hiến cho các bạn nhỏ những phần biểu diễn mãn nhãn.

Cung trong khuôn khổ chương trình “Vui tết Trung thu 2022”, cô trò trường Mầm non Ban Mai đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa, lan tỏa yêu thương tại Trung tâm bảo trợ xã hội – trường Mầm non Rainbow.

BMSers hạnh phúc ngập tràn dịp Trung thu 2022

Trung thu năm nay cũng là dịp để cha mẹ, cô giáo cùng các con chung tay bày soạn những tiệc bánh – mâm ngũ quả thật thịnh soạn, các bạn nhỏ được sắm vai chú Cuội, chị Hằng… Được phá cỗ tại lớp học với những người thương yêu, BMSers đã có một kỷ niệm Trung thu thật khó quên tại mái trường Ban Mai.

Thông tin tuyển sinh trường Mầm non Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

#BanMaiSchool#BMSer#YeuthuongtaoSucmanh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI