HALLOWEEN ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BÉ KHỐI MISA

Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch chính là ngày Halloween, đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12h đêm. Lễ hội Halloween là lễ hội rất nổi tiếng ở Mỹ, và có sức lan tỏa rất lớn, từ người lớn – trẻ nhỏ, ai cũng yêu thích lễ hội Halloween. Và các bạn học sinh khối Misa- trường Mầm non Ban Mai cũng đã có cơ hội trải nghiệm lễ hội độc đáo và thú vị này.

Lễ hội Hóa trang trong ngày Halloween của khối Misa được tổ chức vào ngày thứ 6, nhưng ngay từ đầu tuần không khí chào đón Halloween đã len lỏi khắp nơi trong trường. Các bạn nhỏ rất háo hứng chờ đợi lễ hội, bởi ngày đó các bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật mình yêu thích.

Các bạn lớp Misa 2 chia sẻ “ con mong thật nhanh đến ngày thứ 6” hay chia sẻ của các vị phụ huynh khối Misa:” con vui lắm, lúc nào cũng nhắc Halloween” , rồi là “con còn tự chuẩn bị đồ hóa trang cho mình bằng cách rủ bố mẹ cùng làm mũ phù thủy và mặt nạ…” có lẽ đó là vì “ chủ động” đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn rồi .

Trong ngày này, các bạn được tham gia trò chơi xin kẹo “ trick or treat”- đó là hóa trang và đi gõ cửa các lớp để nói “ cho kẹo hay bị chọc ghẹo”. Và có vẻ như chẳng ai muốn bị “ chọc ghẹo” bởi những “nhân vật dễ thương này” nên các lớp đều đã xin được khá nhiều kẹo sau khi gõ cửa các lớp ^_^. Sau khi đi xin kẹo, các bé đã trở về lớp liên hoa văn nghệ và thưởng thức bữa tiệc liên hoan do chính bố mẹ chuẩn bị cho .

Với Lễ hội hóa trang lần này, quý vị phụ huynh khối Misa đã thể hiện tinh thần “ hợp lực” cùng với các cô chuẩn bị cho các con rất nhiều đồ hóa trâng đẹp và phù hợp và cùng chung tay chuẩn bị cho các con 1 bữa tiệc liên hoan vui vẻ. Và chính tinh thần “ hợp lực” đó đã giúp cho các con có được một hoạt động trọn vẹn và ý nghĩa.