GIỜ TIẾNG ANH LÝ THÚ

Giờ học Tiếng Anh là một trong những câu chuyện để lại ấn tượng với các em nhiều nhất. Các em được tham gia rất nhiều trải nghiệm: hát, biểu diễn, đọc từ, đóng vai và chơi trò chơi.

Đặc biệt mùa hè này các em được dành riêng hẳn một chương trình đó là làm quen với những bài hát thú vị về các chủ đề: chào hỏi, các con vật ngộ nghĩnh và các hoạt động quen thuộc trên lớp. Cùng với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo về đồ dùng dạy học cũng như phương pháp, các cô giáo Tiếng Anh đã thu hút các em ngay từ những bài học đầu tiên.

Các cô cùng múa hát, cũng biểu diễn và cùng đóng vai với các em những câu chuyện hấp dẫn chẳng kém gì của các anh chị lớp Misa nhé. Các bạn lớp Mickey 4, 5, 6 là các em năm nay mới vào trường còn rất nhiều bỡ ngỡ ấy vậy mà các em cũng tham gia giờ học rất nhiệt tình nhờ sự nắm bắt nhanh nhẹn cùng với khả năng thích nghi tốt với môi trường của Ban Mai.