Gặp gỡ cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 – 2022

Ngày 14/5 vừa qua, cha mẹ của hơn 400 BMSers đã có mặt tại Trường Mầm non Ban Mai để gặp gỡ cô giáo chủ nhiệm, ôn lại một năm học đầy thách thức nhưng ngập tràn hạnh phúc và tự hào.

Cuộc gặp gỡ ấm cúng của các cha mẹ học sinh

Để chuẩn bị cho buổi họp ấm cúng này, BMSers và các cô giáo đã chung tay trang trí lớp học bằng chính những sản phẩm học tập của mình. Cha mẹ đã vô cùng xúc động nhìn lại một năm học bị đứt quãng quá dài do ảnh hưởng của dịch bệnh. Các con phải chịu nhiều thiệt thòi, không được tới trường vui chơi, học tập, không được tham gia các hoạt động, sự kiện bổ ích và lí thú.

Nhưng cũng chính trong giai đoạn giãn cách xã hội, cô và trò trường Mầm non Ban Mai đã nỗ lực tìm ra lời giải cho bài toán học tập giữa mùa dịch. Như một nút “Refresh”, hàng loạt chương trình, hoạt động, sự kiện lần đầu tiên được triển khai dưới hình thức online với đầy ắp thích thú và tự hào. Chương trình kết nối cùng các lớp học tại nhà đã giúp BMSers duy trì được niềm hứng khởi trong học tập, có cơ hội gặp gỡ cô giáo và bạn bè mỗi ngày, được khám phá những hình thức học tập mới lạ, hiện đại nhưng không kém phần ngộ nghĩnh.

Một năm học đặc biệt

Một năm học đặc biệt đã trôi qua. Thông điệp “Tâm biết ơn, trí ngời sáng” một lần nữa được lan tỏa. Các cô giáo cùng Cha mẹ học sinh háo hức bước vào năm học mới với nhiều cải tiến trong chương trình đào tạo và những hoạt động sự kiện đặc sắc. Chúng ta cùng nỗ lực nhanh hơn, cao hơn và xa hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian đã trải qua và vươn tới những cột mốc tự hào trên hành trình trưởng thành hạnh phúc của mỗi BMSers.

Đăng ký trải nghiệm Một ngày hạnh phúc của BMSers

Đăng ký trải nghiệm một ngày hạnh phúc của BMSers, tham quan Ban Mai Tour, giao lưu trực tiếp cùng Ban Giám hiệu và nhận tư vấn tuyển sinh tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI