EM YÊU CÂY XANH

Vậy là các bé khối Donald lại chào tạm biệt những người bạn ngộ nghĩnh trong chủ đề « Những con vật đáng yêu » rồi và giờ đây các con lại được mở ra những chân trời mới, những kiến thức mới trong chủ đề « Em yêu cây xanh «. Đối với các con là những cây xanh bé nhỏ, những đóa hoa xinh tươi hay chỉ là những hạt đỗ, hạt vừng, hay những cây rau bắp cải….Cũng đủ để cho các con khám phá biết bao điều mới lạ. Mỗi một bài học của các con mỗi ngày là những niềm vui, niềm hứng khởi đầu đời.

Thời gian trôi thật nhanh qua từng chủ để nề nếp của các con ngày ngày càng tiến bộ hơn. Mới hôm nào các con vẫn còn quấy khóc mỗi khi đến trường thì giờ đây các đã dần khôn lớn, các con đã biết tự đi vệ sinh, biết cầm thìa, biết xúc từng miếng cơm đầu tiên khi cô hướng dẫn. Những việc làm đó tuy nhỏ nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng lớn, bởi đó là những kỹ năng tự phục vụ đầu tiên của các con.

Những kỹ năng đầu đời của bé

Vâng mỗi ngày đến trường là một sự mới lạ, khác lạ các con không những chỉ được làm quen với môi trường lớp học của mình mà các con con được khám phá thế giới xung quanh mình nữa.

Các bé biết không những giờ hoạt động ngoài trời của các bé rất đáng yêu và đáng trân trọng. Bởi đây chinh là hoạt động chủ đạo của các con khối Donald. Vui chơi ngoài trời các con không những có được một không gian trong lành , tươi mát mà còn được khám phá cả một thế giới bên ngoài vô cùng phong phú. Nào là những vườn hoa hay những quả ngọt có khi là một đàn kiến nhỏ dạo qua…Tất cả đều mang lại cho các bé những điều thú vị. Những trò chơi mang lại sự thoải mái sau những tiết học ở lớp của các bé.

Cùng Với các bạn và các cô các bé được tham gia những trò chơi dân gian đầy hấp dẫn

Nếu có dịp các bạn hãy cùng ghé tham các lớp Donald nhé và các bạn sẽ có những giờ phút thật ngộ nghĩnh và vui vẽ bên các bế yêu của mình

Cô chúc cho các con khối Donald sẽ ngày càng trưởng thành và đáng yêu hơn nữa.