Dậy sóng Dolphin – Bể bơi xanh chào đón BMSers

Bể bơi Ban Mai xanh mát mang tên Dolphin đã sẵn sàng chào đón BMSers. Mùa hè sôi động của các con đang nóng hơn bao giờ hết. Cha mẹ đã sẵn sàng khám phá chưa?

Bể bơi Dolphin dậy sóng

Những ngày này, còn gì tuyệt vời hơn được tung tăng bơi lội tại bể bơi xanh trong, hiện đại như Maldives thu nhỏ giữa lòng Ban Mai phải không nào?

Các lớp bơi đã trở lại trong sự phấn khích của BMSers từ khắp các khối lớp. Các cô giáo lần lượt tổ chức cho học sinh xuống trải nghiệm và thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn của Giáo viên bơi.

Nhiều bạn nhỏ mới đầu còn rụt rè, nhăn nhó khi chạm nước. Nhưng chỉ sau vài phút làm quen, những cô cậu “tiểu tiên cá” đã thỏa sức quẫy đạp giữa làn nước trong xanh của Bể bơi 4 mùa.

Cảm xúc ngập tràn của BMSers

Thật nhiều những bộ đồ bơi rực rỡ sắc màu, thật nhiều tràng cười khoái chí, thật nhiều những năng lượng tích cực được các con giải phóng… Đó là điều mà chương trình rèn luyện thể chất đặc biệt của Ban Mai luôn tập trung hướng đến.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ gửi tới Quý cha mẹ chuỗi bài viết về “Cân bằng Tam giác vận động” và “Trải nghiệm đa giác quan để phát triển toàn diện”. Xin mời Quý cha mẹ đón đọc.

Cha mẹ ấn tượng với khoảnh khắc nào nhất trong bộ ảnh “Dậy sóng Dolphin” ngày hôm nay, hãy cùng thả tim và để lại bình luận cho các “kình ngư nhí” của Ban Mai nhé!

—————————

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

—————————

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)