Cùng Ban Mai đón Tết Trung thu ấm áp, bình an

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Trung thu – Tết đoàn viên là một ngày thật đặc biệt. Khi vầng trăng tròn đầy lên cao nhất cũng là thời khắc gia đình được sum họp, đoàn viên. Không chỉ là sum họp mà quan trọng hơn đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình luôn hướng về nhau cùng đón một mùa trăng mới, mong ước cho bình an và có thêm nhiều yêu thương nồng ấm hơn.
Trong suốt một tuần qua, không khí Trung Thu đã được lan tỏa với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Các bạn nhỏ được thử sức làm bánh nướng, bánh dẻ, làm đèn lồng, bày mâm ngũ quả. Từ trong ánh mắt tươi vui, nụ cười hạnh phúc Ban Mai tin rằng các con đã có những khoảnh khắc, kỷ niệm thật đặc biệt bên gia đình.

BMSers đón Trung thu yêu thương bên gia đình
Những hình ảnh đẹp trong ngày Trung thu của các BMSers nhí

Những hình ảnh được gửi về của các con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ban Mai trong mùa trăng năm nay. Mong rằng những kỷ niệm này sẽ là những trái ngọt hạnh phúc trong tuổi thơ con.
?‍?‍?‍? Ban Mai chúc các BMSers và gia đình một mùa trăng 2021 vui vẻ và an toàn. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại trường sớm nhé!

Cùng xem thêm các hình ảnh đẹp của các BMSers tại Fanpage Ban Mai school – Mầm non

Mời quý phụ huỳnh cùng theo dõi phiên bản website Trung thu đặc biệt dành riêng cho các BMSers