CÔNG BỐ CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2021 – 2022: TÂM BIẾT ƠN – TRÍ NGỜI SÁNG

Tại Ban Mai, để hiện thức hóa tầm nhìn sứ mệnh của nhà trường, mỗi năm học sẽ có một chủ đề riêng. Chủ đề năm học như một người hoa tiêu dẫn lối cho tất cả hoạt động, sự kiên trong năm. Từ đó, sẽ đưa thầy cô và các học sinh, các vị phụ huynh qua nhiều trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng.

Sau hành trình “Cống hiến và lan tỏa” của năm học 2020 – 2021, năm học mới 2021 – 2022 đã chính thức được gọi tên với chủ đề: “Tâm biết ơn – trí ngời sáng” (Grateful Heart Bright Mind).

“Tâm biết ơn – trí ngời sáng” chính là chân dung của người nhân cách và trí tuệ – chân dung người Ban Mai. Mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh luôn được nuôi dưỡng trái tim biết ơn và bồi đắp trí tuệ từng ngày.

Người có tâm biết ơn luôn trân trọng những điều mình đang có, luôn cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống, thưởng thức và tận hưởng niềm vui sống. Từ đó, họ sẵn sàng trao đi, cống hiến với lòng biết ơn sâu sắc và tình yêu thương chân thật làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc.

Người có trí tuệ luôn nhìn thấu quy luật, nguyên tắc bất biến của cuộc sống. Họ luôn bình an trong tâm hồn; sáng suốt, tinh tế trong đối nhân xử thế. Họ bản lĩnh trước mọi thách thức; có lòng yêu thương rộng lớn; có đạo đức sáng ngời.

“Tâm biết ơn – trí ngời sáng” là chủ đề được lựa chọn với sự thống nhất cao trong toàn Hệ thống. Đó là tiếng nói, bức tranh về tâm hồn, nhân cách, trí tuệ người Ban Mai.

Ngày hạnh phúc là ngày thức dậy với lòng biết ơn.

Phút giây thành công là phút giây tỏa sáng của trí tuệ trong từng khoảnh khắc mình đang sống, học tập và làm việc, kết nối cùng thầy cô, gia đình và xã hôi.

Thầy cô luôn tin rằng, “Tâm biết ơn – trí ngời sáng” sẽ tạo nên BMsers hạnh phúc và thành công.

Kính mời các thầy cô giáo, các con học sinh, quý vị phụ huynh cùng lan tỏa chủ đề năm học mới – khoác “áo mới” cho ảnh đại diện của mình tại link:

www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=151270517144172