CHUYẾN THĂM TRUNG TÂM TRẺ MỒ CÔI HÀ CẦU

Sáng Thứ Bảy ngày 17/11/2012, Ban Từ thiện của trường Mầm non — Tiểu học Ban Mai đã đến thăm Trung tâm trẻ mồ côi Hà Cầu- Khu Cầu Đơ III- Hà Đông — Hà Nội.

Đoàn đi gồm có Cô Mai Thị Hoa- P CT HĐQT trường Mầm non — Tiểu học Ban Mai, Cô Phạm Bích Liên Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai, Ban từ thiện, Đại diện cha mẹ học sinh cùng các cô giáo, các em học sinh trường MN — TH Ban Mai

Lần thăm này , nhà trường mang đến cho các em ở Trung tâm một món quà được trích từ quỹ Trung thu yêu thương của nhà trường. Theo nguyện vọng của các em, Trường Mầm non – Tiểu học đã tặng trung tâm 2 chiếc xích đu để các em có thêm đồ chơi ngoài trời sau những lúc học tập vất vả.

Nhìn ánh mắt và nụ cười hạnh phúc của các em các cô trong đoàn rất vui, chúc các em mạnh khỏe, học tập tốt và có được nhiều niềm vui bên gia đình lớn của các em. Chúc các cô, các mẹ trong Trung tâm sức khỏe để chăm sóc các em thật tốt!.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện diễn ra thường xuyên của trường Mầm non — Tiểu học Ban Mai nhà trường, có được như vậy là nhờ sự đóng gớp của quý vị phụ huynh, các em học sinh,các thầy cô giáo và ban lãnh đạo nhà trường. Xin cám ơn những tấm lòng hảo tâm!

Chúng ta hãy làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, mang niềm vui đến những nơi còn thiếu niềm vui!