Chùm ảnh: Các BMSers khối Mầm non và Tết trồng cây 2016

Mùa xuân đang tràn về khắp nơi, nắng xuân hé cười trao mắt biếc trong nhân gian, hòa trong không khí mùa xuân mới trường mầm non Ban Mai phát động lễ ra quân trồng cây theo lời dạy của bác Hồ kính yêu:

Vì lợi ích mười năm trồng cây,

Vì lợi ích trăn năm trồng người.

Hưởng ứng lễ phát động toàn thể các lớp khối mầm non đã vận động phụ huynh và các con học sinh trồng cây trong khuôn viên nhà trường tạo cảnh quan xanh, đẹp, nhiều màu sắc, tạo bầu không khí  thoải mái cho các con học tập , vui chơi . Bên cạnh đó các cô giáo, các bậc phụ huynh đã nhiệt tinh hưởng ứng cùng con đem cây xanh tỏa ngát hương hoa tươi thắm và trái quả ngọt đầu cành, đến trồng chăm sóc cho công trình măng non của lớp phát triển tốt, vườn cây của mỗi lớp đều có hoa , có quả nhìn rất đẹp và vui mắt, các nhóm học sinh được cùng chăm sóc cây của mình mang đến và cùng chăm sóc với cô giáo và các bạn để tạo nên công trình măng non ngày càng xanh tốt của lớp mình. Đem lại lợi ích cho môi trường sống và cảnh quan nhà trường thêm xanh, đó là kết quả sự hợp lực chung sức, chung lòng của các bậc phụ huynh luôn nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng các phong trào của nhà trường.

Đến đây những ngày này ai cũng sẽ có một cảm giác tươi mát dễ chịu trong bầu không khí mát mẻ của cây xanh và hương sắc của hoa mùa xuân, xin cảm ơn các quí vị phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh đã góp công xây dựng cho ngôi trường thân yêu này.