Chìa khóa nhân cách Ban Mai trao tặng các BMsers

Gia đình, nhà trường là nơi có ảnh hưởng trực tiếp tới sự định hình, phát triển nhân cách của con người. Xã hội là nơi thử thách, đánh giá sự trưởng thành của nhân cách đó, bởi vậy ngay từ nhỏ khi con có được sự quan tâm đúng mức từ ba môi trường này con sẽ có điều kiện phát triển lành mạnh, hình thành một nhân cách tốt.

Sự đồng hành của gia đình, nhà trường

Gia đình là tổ ấm – nơi tràn đầy tình yêu thương gắn kết, là trường học đầu tiên hình thành, phát triển nhân cách cho con. Nhà trường, thầy cô là nơi cung cấp cho con những tri thức, hình thành cho con năng lực, phẩm chất trí tuệ và phát triển những phẩm chất đạo đức của nhân cách. Và điều tuyệt vời nhất là khi gia đình và nhà trường cũng song hành trên cùng một con đường bồi đắp trí tuệ, tình cảm cho con.

Với triết lý giáo dục “Ngôi trường Giáo dục nhân cách – Trí tuệ. Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu” Ban Mai luôn mong muốn mang đến cho các BMSers một môi trường phát triển toàn diện  cùng 5 chìa khóa: Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Tư duy toàn cầu. Mỗi dự án, chương trình học tập đều các thầy cô giáo thổi hồn và gói trọn tâm huyết để truyền đạt đến với con trẻ.

Tại Ban Mai mỗi BMSers đều là một em bé hạnh phúc

Chìa khóa nhân cách trong chương trình giáo dục của Ban Mai

Trong suốt những tháng nghỉ dịch vừa qua, các BMSers nhí phải tạm dừng đến trường nhưng sự kết nối giữa gia đình – nhà trường – các con chưa bao giờ bị ngắt quãng. Trong tháng 12 nhân dịp kỷ niệm ngày 22/12, các con được học về chủ đề “Chú bộ đội”. Con được cô kể chuyện, đọc thơ, được lắng nghe nhiều bài hát về chú độ đội. Thông qua các hoạt động này con được học, được hiểu về nghề “bộ đội” và hun đúc thêm tình yêu, sự biết ơn đến với những người đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

Chủ đề “Chú bộ đội” trong chương trình Giáo dục tại nhà tháng 12
Các BMSers thích thú trong mỗi giờ học kết nối cùng cô giáo

Quý cha mẹ xem thêm các hoạt động thú vị trong chương trình Giáo dục tại nhà của Ban Mai

Quý cha mẹ, thầy cô cùng đón chờ thêm thật nhiều các sản phẩm học tập thú vị với chủ đề “Chú bộ đội” trong tuần học chương trình giáo dục tại nhà của các con nhé!