Chào mừng BMSers khối Mầm non trở lại trường

Ngày 01/8, Ban Mai School tưng bừng chào đón BMSers khối Mầm non trở lại trường học sau một mùa hè vô cùng sôi động.

Tháng 8 tựu trường chào đón BMSers trong tiết trời trong veo và tươi mát. Trường Mầm non Ban Mai rực rỡ những sắc hoa, hòa quyện cùng không khí nô nức của các bậc cha mẹ đưa con trở lại trường.

Ngày trở lại trường đầy bất ngờ của BMSers

“Aaaa! Chào bạn Gấu nhé!… Mẹ ơi, con muốn chụp ảnh cùng Mèo con!…”

BMSers háo hức khi được thầy cô cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh chào đón từ cổng trường. Lon ton theo ba mẹ lên lớp, các con càng hạnh phúc hơn nữa trước sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo và những không gian được thay áo mới đẹp lung linh.

Sau một mùa hè sôi động, các con ai nấy cũng có thật nhiều câu chuyện lí thú để chia sẻ cùng cô và các bạn. Có bạn da rám nắng ríu rít kể về chuyến đi biển của gia đình. Có em bé mũm mĩm lên trông thấy, ai cũng muốn bẹo má yêu thương… Một ngày hội ngộ thật tuyệt vời của các BMSers hạnh phúc.

Đón chờ tuần học đầu tiên với chủ đề Yêu thương

Tuần học này, các con sẽ được tìm hiểu về chủ đề năm học “Yêu thương tạo Sức mạnh” với các hoạt động vô cùng thú vị và ý nghĩa. Cha mẹ hãy cùng đón chờ những sản phẩm đặc biệt của BMSers tại fanpage Ban Mai school – Mầm non, và đừng quên dành tặng cho những em bé hạnh phúc của chúng ta thật nhiều những chiếc “tim” yêu thương, cha mẹ nhé!

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội