Cha mẹ nô nức đưa con tới Ngày hội trải nghiệm trường Mầm non Ban Mai

Thứ Bảy, ngày 16/4/2022, gần 100 cha mẹ cùng các con học sinh đã có mặt tại Ngày hội trải nghiệm thực tế Trường Mầm non Ban Mai – sự kiện đầu tiên được tổ chức tại trường ngay sau khi học sinh Mầm non chính thức được phép đi học trở lại.

CÔ TRÒ HÁO HỨC GẶP GỠ

Không khí nô nức, vui tươi hiện rõ trên gương mặt các bậc cha mẹ và những em bé đang khao khát tới trường. Các con vô cùng thích thú đội những chiếc mũ ngộ nghĩnh in hình nhân vật Donald, Mickey, Kitty để bước vào chuyến hành trình trải nghiệm khám phá những không gian học tập xanh mát và hiện đại tại Ban Mai.

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẦY THÍCH THÚ

Lớp học Gymkids sôi động vô cùng với những thử thách vận động nơi các con được thỏa sức nhào lộn, chạy nhảy, đu xà, chui qua những chiếc hang thật dài… Năng lượng được giải phóng giúp cho các BMSers tương lai nhanh chóng làm quen với các cô giáo và bạn bè, háo hức theo chân cha mẹ tới những trạm dừng đầy ắp bất ngờ và thích thú: Phòng STEAM, Phòng Ánh sáng, Thư viện, Bể Bơi, Lớp học…

THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM GYMKIDS

“Gia đình tôi đưa con tới để được trải nghiệm trực tiếp ngôi trường mà con sẽ theo học, và thật vui là con cảm thấy hạnh phúc, yêu các cô, yêu từ những món đồ chơi nhỏ nhất trong lớp học. Tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.” – những chia sẻ chân thành của các bậc cha mẹ như một rừng tia nắng ấm tỏa sáng Ban Mai giữa cơn mưa rả rích trời Hà Nội.

Đó là những dấu hiệu rõ ràng nhất của một “bình thường mới”, nơi các con được hạnh phúc trở lại trong vòng tay các cô giáo yêu thương, dịu hiền, lớn lên từng ngày và biết trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

GIAO LƯU CÙNG BAN GIÁM HIỆU

Kết thúc hành trình trải nghiệm, cha mẹ được giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và được chăm sóc, tư vấn 1-1 về lộ trình học tập của con, hướng dẫn đăng ký nhập học với những quà tặng ưu đãi đặc biệt.

Ban Mai tin rằng những trải nghiệm tuyệt vời của cha mẹ cùng các con tại Ngày hội 16/4/2022 sẽ là những kỷ niệm đẹp theo chân BMSers trên hành trình trưởng thành hạnh phúc. Hẹn gặp lại cha mẹ và các con tại Ban Mai School – Ngôi trường giáo dục Nhân cách, nơi nuôi dưỡng những Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu!

Quý Cha mẹ có nguyện vọng trải nghiệm Trường Mầm non Ban Mai, vui lòng đăng ký ngay hôm nay tại: https://forms.gle/M9D2twQHhY4xdL4H8

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội