CHA MẸ ĐÃ HIỂU VỀ GYMKID – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT 100% BẰNG TIẾNG ANH?

Sức khỏe thể chất & tinh thần là một trong năm chìa khóa thành công bền vững của mỗi BMSers, đặc biệt được Ban Mai tập trung phát triển từ cấp học Mầm non thông qua chương trình GymKid bản quyền Singapore.

Có mặt tại hơn 10 nước trên thế giới, GymKid được Bộ GD&ĐT cấp phép dạy chính khóa trong chương trình mầm non tại Việt Nam.

Ban Mai tự hào là một trong những đối tác đi đầu triển khai GymKid toàn diện với chương trình chuyên biệt tập trung vào 4 mũi nhọn: Ngôn ngữ, Thể chất, Trí tuệ và Nhân cách.

BMSERS NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ THÔNG QUA GYMKID?

– Xây dựng sự dũng cảm và tự tin cho trẻ

– Phát triển kỹ năng vận động toàn diện: nhanh, mạnh, bền, khéo léo, dẻo dai

– Nâng cao tầm vóc, chiều cao và cân nặng

– Tăng cường khả năng ngôn ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh

– Nâng cao năng lực điều khiển cảm xúc và giao tiếp xã hội

KHÁM PHÁ MỘT GIỜ HỌC GYMKID TẠI BAN MAI

Phần 1: Khởi động

– Trò chuyện về các chủ đề gần gũi với trẻ, vận động cùng các bài hát tiếng Anh vui nhộn và bài tập thể dục nhịp điệu sôi động.

– Khởi động chuyên sâu các nhóm cơ chuẩn bị sẵn sàng cho các hoạt động.

Phần 2: Trọng động

– Khu vận động leo trèo: rèn luyện kỹ năng thăng bằng, sức mạnh cơ bắp và sự nhanh nhẹn.

– Khu vận động nhào lộn: tăng cường độ dẻo dai, cải thiện hệ tình đình cho bé.

– Khu vận động phối hợp: phát triển sự khéo léo, làm quen các môn thể thao.

Phần 3: Hồi tĩnh

– Thư giãn cơ thể cùng các động tác điều hòa, tư thế Yoga và các giai điệu nhẹ nhàng

Các tiết học GymKid luôn được BMSers yêu thích và háo hức chờ đón. Cha mẹ hãy cùng trải nghiệm những giờ vận động vô cùng thú vị với các em bé hạnh phúc của Ban Mai School nhé!

#BanMai#BanMaiSchool#BMSer#YeuthuongtaoSucmanh#GymKid#Thechat

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội