BMSers vui khám sức khỏe – Bung sức chào hè

Mùa hè hạnh phúc của các BMSers đang đến gần, cũng là lúc mối quan tâm về sức khỏe thể chất của các con trở thành ưu tiên hàng đầu nơi các bậc cha mẹ. Tuần vừa qua, các con đã có cơ hội để vui khám sức khỏe – bung sức chào hè.

Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ BMSers

Ngày 18/5, Trường Mầm non Ban Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh. Dưới quy trình kiểm tra, thăm khám của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, BMSers thích thú thực hiện các phần khám tổng quát, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, mắt, khám nội, cơ – xương – khớp.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp cho các thầy cô giáo và cha mẹ nắm được tình trạng sức khỏe của con, đặc biệt trong giai đoạn chuyển mùa với nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới thể chất của trẻ.

Kết quả khám đang được chuyển tới các bậc cha mẹ. Kính mong quý cha mẹ đồng hành cùng nhà trường trên hành trình nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc với sức khỏe toàn diện: thể chất, tinh thần, xã hội, tâm hồn & niềm tin.

Đăng ký trải nghiệm trường Mầm non Ban Mai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội