BMSer thích thú với các hoạt động kết nối tại nhà

Với phương châm “dừng đến trường, không dừng việc học”. Trường Mầm non Ban Mai nỗ lực xây dựng phát triển, xây dựng chương trình giáo dục tại nhà để hỗ trợ, đồng hành cùng các ba mẹ trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

Ban Mai triển khai xây dựng chương trình giáo dục tại nhà

Ban Mai School luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu những lo lắng của ba mẹ về sự thiệt thòi của các con thuộc lứa tuổi mầm non. Đã hơn 4 tháng con tạm ngừng đến trường. Đã rất lâu những nề nếp sinh hoạt mà cô cùng ba mẹ rèn luyện hàng ngày bị lệch nhịp. Không gian vui chơi bị co hẹp trong gia đình. Cơ hội học tập cho các con bị hạn chế hơn các anh chị rất nhiều.

Dừng đến trường nhưng không ngừng học. Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Sau những nô nức của tiếng trống trường, những bài hát, những lời biết ơn mà các con gửi tặng. Các thầy cô giáo của Ban Mai như được tiếp thêm năng lượng để bắt tay vào xây dựng các chương trình kết nối tại nhà cho các BMSers. Các cô giáo sẽ là người đồng hành thân thiết nhất cùng ba mẹ thông qua các bài tập hướng dẫn đa dạng để giúp các con phát triển: ngôn ngữ, toán học, vận động, ngoại ngữ.

Các BMSer thích thú với hoạt động học tập tại nhà

Các BMSer thích thú với chương trình kết nối tại nhà.

Chương trình kết nối tại nhà tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Giai đoạn đầu đời từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng trong hành trình phát triển của con. Đây cũng là thời kỳ phát triển nhanh nhất của não bộ. Những trải nghiệm phong phú cho con trong lứa tuổi này sẽ giúp con phát triển một cách tối ưu về thể lực và trí tuệ.

Phụ huynh tích cực tham gia đồng hành cùng các con học sinh

Trong tuần kết nối đầu tiên Ban Mai vui mừng vì nhận được nhiều sự phản hồi thích thú của các ba mẹ và các BMSers. Đây cũng là khoảng thời gian ba mẹ có thêm được thật nhiều các trải nghiệm. Ba mẹ có thêm những cơ hội được hiểu hơn và đồng hành cùng con thích nghi với cuộc sống mới. Các BMSers đã rất vui khi được nhìn thấy cô giáo và còn được thưởng điểm bài tập nữa đấy!

Cùng Ban Mai khám phá lớp học tại nhà đã mang lại cho các BMSer trên Fanpage Ban Mai school – Mầm non