Đóng Menu

BMSer nhí tự tin tỏa sáng tại English Festival 2024

Cùng nhìn lại hành trình của BMSer nhí tại English Festival 2024. Từ những tiết mục nghệ thuật đầy ấn tượng đến các trò chơi vui nhộn và hoạt động STEAM, các bạn nhỏ không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn phát triển kỹ năng và giao tiếp tiếng Anh vô cùng tự nhiên. Cùng khám phá những khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa của các BMSers nhí trong ngày hội tiếng Anh này nhé.

"Khi trẻ em tự tin vào bản thân, họ có khả năng tạo ra những điều kỳ diệu."

Vừa qua, trên sân khấu nghệ thuật “See the world with your own eyes” trường Mầm non Ban Mai, các BMSers nhí đã tự tin tỏa sáng với những tiết mục đầy ấn tượng và màu sắc. Từ những nhịp điệu nhún nhảy vui tươi của các bạn nhỏ Donald, đến giọng ca trong trẻo của các bạn Kitty, mỗi tiết mục đều là một điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến màn trình diễn đầy sức hút từ vở kịch "Play The spider’s web” đến từ bạn Misa.

 

 Sân khấu "The World Around Me"

 

Chủ đề “The World Around Me” của English Festival 2024 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các bạn nhỏ Mầm non Ban Mai. Sự háo hức, thích thú và tò mò đã được ghi lại trong từng khoảnh khắc. Đây không chỉ là một lễ hội vui nhộn mà còn là một cơ hội quý báu để các bạn nhỏ trường vững bước trở thành những công dân toàn cầu.

Tại sân khấu khai mạc “See the world with your own eyes” của ngày hội tiếng Anh, 120 “nghệ sĩ nhí” đến từ các lớp sẽ cùng nhau trình diễn những tiết mục nghệ thuật độc đáo, với nhiều chủ đề khác nhau như gia đình, màu sắc, thời tiết, trái cây, động vật,... 

 

Màn trình diễn của các bạn nhỏ khối Misa

 

Màn trình diễn của các bạn nhỏ Donald

 

 Màn trình diễn của các bạn nhỏ Kitty

 

Ở các trạm “Funny Numbers” và “STEAM activity”,BMSers được thể hiện khả năng nhận biết qua các trò chơi vui nhộn tương tác cùng các con số và khám phá khoa học qua thí nghiệm “chìm và nổi”. Các bạn nhỏ được rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm cùng khả năng phản xạ tiếng Anh qua hoạt động thể chất tại các điểm trạm như “Amazing race”, “Fishing game”, “Super minds”. Sự linh hoạt và phối hợp trong nhóm giúp các bé hiểu rõ hơn về ý nghĩa của làm việc cùng nhau. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn tham gia những hoạt động giải trí thú vị khác như “Amazing cinema” và “Puppet story telling”. Đó là những bộ phim, câu chuyện được kể bằng rối tay vô cùng sống động và sáng tạo về thế giới các loài động vật.  

 

Các bạn nhỏ Mickey hóa trang

 

BMSer nhí trải nghiệm các hoạt động trong ngày hội

 

English Festival 2024 không chỉ là nơi để các bạn nhỏ thể hiện năng lực và sự sáng tạo của mình mà còn là cơ hội để trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh bằng ngôn ngữ thứ hai. Mỗi trạm hành trình đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Các bạn nhỏ tham gia vào các trò chơi tương tác, khám phá khoa học, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm, tất cả đều được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp các BMSers nhí phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên từ khi còn nhỏ.