BMS – TOGETHER WE MAKE A BREAKTHROUGH

Ngày 1/6 vừa qua, hơn 70 cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ban Mai đã có chuyến teambuilding đáng nhớ tại hòn đảo Tuần Châu – Hạ Long.

Năm học 2022 – 2023 đã trôi qua thật nhanh với biết bao cố gắng của cô và trò trường Mầm non Ban Mai. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ là lúc các thành viên BMS quây quần lại bên nhau để chia sẻ và thấu hiểu, thả mình trong đêm Gala, tái tạo năng lượng, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và chuẩn bị chào đón năm học mới.

Với chủ đề “Together we make a breakthrough”, hàng loạt các trò chơi vận động đã diễn ra trên bãi biển Tuần Châu xinh đẹp. Tinh thần đoàn kết được thể hiện rõ nhất tại phần Teambuilding với những thử thách khó nhằn về cả thể lực và trí óc. Tại đây, các thành viên BMS đã thể hiện rõ nhiệt huyết, tinh thần đồng đội cùng nhau bứt phá mọi giới hạn.

Những tưởng sau một ngày vượt qua nhiều thử thách, các thầy cô BMS sẽ mệt mỏi. Nhưng không, hoạt động “Run To Breakthrough – Chạy để bứt phá” vào sáng hôm sau đã diễn ra với một tinh thần cực kỳ năng động. Bằng sự quyết tâm và kiên nhẫn, các thầy cô giáo đã vượt qua chính mình, vượt qua từng bước chạy, cùng đồng đội tạo nên bầu không khí hào hứng và đầy cảm xúc.

Với kim chỉ nam “Cùng nhau bứt phá”, Ban Mai School tin tưởng rằng lòng yêu thương, tinh thần đoàn kết và sẻ chia yêu thương sẽ giúp các thầy cô Trường mầm non Ban Mai tiếp tục giữ “lửa nghề”, không ngừng cố gắng, vượt qua mọi thử thách để hướng đến những thành tựu mới, chiến thắng mới trong năm học tới.

Chuyến đi Tuần Châu vừa qua không chỉ là một sự kiện thường niên đơn thuần, mà còn là một hành trình đáng nhớ. Nơi trái tim được kết nối với trái tim, sự đoàn kết và truyền cảm hứng được xây dựng. Để khi quay trở lại với công việc hằng ngày, mỗi người lại có thêm những động lực. Bởi Ban Mai là một gia đình và Ban Mai có sức mạnh của một gia đình đoàn kết!