Bé vui trở lại trường – ngày 3/8

Như một thiên đường cổ tích thời hiện đại – đang chào đón các bé vào ngày 3/8 – khi trở lại với mái nhà Ban Mai.
Một ngày cuối tuần trời mưa ủ dột. Nhưng trong mỗi hành lang, căn phòng này lại sáng bừng bởi tình yêu, đam mê dành cho các con học sinh qua những sắc màu trang trí…
Đó là những hình thù thật ngộ nghĩnh, chắc chắn các bé sẽ mê tít. Những sắc màu rực rỡ, ấm áp như chính tình yêu từ các cô giáo. Và quan trọng hơn, là mỗi góc trang trí lung linh ấy không đơn thuần chỉ là trang trí – đều có những thông điệp riêng, và đều dành cho các bé chăm ngoan cùng viết tên, góp mặt ở mỗi góc vinh danh này.

Thế giới cổ tích này được mang tên “7 thói quen để trẻ trưởng thành”, gồm có:
1. Sống chủ động
2. Bắt đầu với mục tiêu
3. Ưu tiên việc quan trọng 4. Tư duy cùng thắng
5. Hiểu rồi được hiểu
6. Hợp lực
7. Rèn rũa bản thân.

7 thói quen này sẽ được lồng ghép khéo léo trong các bài học, các trò chơi, sinh hoạt hàng ngày của các con trong suốt năm học. Chính vì vậy, các Bố, Mẹ đừng quên đồng hành, kết nối chặt chẽ với nhà trường để nắm được những phương pháp phối hợp tích cực, giúp các con rèn luyện, trưởng thành ngay từ những ngày đầu tiên, từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống nhé. Các cô ân cần, hạnh phúc khi gặp lại các con, đón các con vào lớp, cho các con vận động và chơi những trò chơi thú vị của ngày đầu tiên đi học.. Bên cạnh các bạn nhỏ hào hứng gặp lại bạn bè, thầy cô, các em khối Donal vẫn nhiều bạn “mít ướt”, bịn rịn với bố mẹ. Chắc chắn điều này sẽ thay đổi chỉ sau vài tuần học, khi sự gần gũi, yêu thương, thân thiện và những giờ học, giờ chơi thú vị từ bạn bè, cô giáo mang lại cho bé xóa đi những gì còn “bịn rịn” khi bố mẹ đưa đến lớp.