Bé vui trở lại trường – Khám phá chương trình hè Fun Summer 2015

Sáng nay, trường Mầm non Ban Mai tưng bừng chào đón các bé vui trở lại trường. Rất nhiều hoạt động trong chương trình hè FUN SUMMER 2015 đang chờ đợi các bạn nhỏ cùng khám phá và trải nghiệm.

Đặc biệt, hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp với riêng các bạn nhỏ khối Kitty – những thành viên mới của gia đình Ban Mai, buổi đầu tiên đến lớp.

Có những bạn khá tự tin, hòa nhập với bạn bè, cô giáo cực nhanh. Nhưng cũng nhiều bạn còn “mít ướt” đòi có bố mẹ, ông bà ở bên.

Chắc chắn rằng chỉ sau vài buổi nữa thôi, với không gian trường đẹp, nhiều sắc màu, đồ chơi, bạn bè, và sự ân cần của các cô giáo, những bạn nhỏ “mít ướt” này sẽ vui vẻ và thích được đến lớp mỗi ngày ngay thôi.

Một vài hình ảnh về không khí này:

Bạn Lợn hồng và Thỏ láu chào đón các bạn nhỏ ngay cửa vào lớp

Niềm vui khi gặp lại bạn cũ

Với các bé khối Kitty lần đầu tiên đến lớp – có bạn mít ướt, có bạn rất tự tin hòa nhập nhanh. Các mẹ phải đứng ngoài để quan sát con dần làm quen với lớp mới, bạn mới