BAN MAI ĐẨY MẠNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG

Chăm sóc sức khỏe học đường luôn là ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Giáo dục Ban Mai, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh không ngừng đa dạng hóa và khó lường trước.

Khám sức khỏe tổng quát lần 1 năm học 2022 – 2023

Để giúp các bậc cha mẹ và thầy cô hiểu hơn về sức khỏe của học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ mắc bệnh học đường, ngày 15/9, Trường Mầm non Ban Mai phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Tre Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2022 – 2023.

Toàn thể BMSers được tham gia vào chu trình khám tổng quát, khám nội, ngoại, TMH, RHM… Đối với những em bé trường Mầm non Ban Mai, việc khám sức khỏe không còn là điều gì lạ lẫm.

Các con xúng xính trong tay những cuốn sổ theo dõi sức khỏe, được cô giáo xây dựng tâm thái và các bác sĩ hướng dẫn ân cần. Những em bé hạnh phúc – “Happy BMSers” đã thực sự có một trải nghiệm thật tuyệt để về kể cho ba mẹ đó!

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

#BanMaiSchool #BMSer #YeuthuongtaoSucmanh #Ytehocduong

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
Website: banmaischool.edu.vn