Ba mẹ ơi! Cùng con khám phá lộ trình trưởng thành hạnh phúc gọi tên BMSers nào!

Trường Mầm non Ban Mai tưng bừng tuyển sinh năm học 2022 – 2023.

Đăng ký trải nghiệm thực tế Ban Mai School tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

Đối tượng: Trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi

Thời gian: các ngày trong tuần

Thật tuyệt vời, ba mẹ và các con chính là những hành khách đầu tiên sở hữu tấm vé tham gia chuyến hành trình khám phá Lộ trình trưởng thành hạnh phúc, trải nghiệm BMSers Happy Day và tham quan Ban Mai Tour đó! Để không bỏ lỡ chuyến phiêu lưu với những chặng dừng chân vô cùng thú vị, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: https://www.banmaischool.info/mamnon

Trong lúc đợi “Checkin”, chúng ta hãy cùng khám phá “Bản đồ các điểm trạm” nhé!

LÍ DO LỰA CHỌN BAN MAI

“Chúng tôi đánh thức, nuôi dưỡng, phát triển những giá trị tốt đẹp bên trong những đứa trẻ”

• Phát triển toàn diện về Cơ thể – Trí não – Cảm xúc
  • Hình thành 2 ngôn ngữ Mẹ đẻ và Tiếng Anh
  • Cân bằng với Tam giác vận động (Vận động của não bộ, Vận động tinh, Vận động thô)
  • Trải nghiệm đa giác quan để phát triển toàn diện
  • Cô giáo – Người làm vườn hạnh phúc
  • Môi trường giáo dục truyền cảm hứng

TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY HẠNH PHÚC CỦA BMSERS

Tại trang thông tin tuyển sinh www.banmaischool.info/mamnon, ba mẹ được theo chân bạn nhỏ Kitty trải nghiệm một ngày hạnh phúc của các BMSers. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu tại các lớp học, đồi cỏ… từ bữa ăn, giấc ngủ tới các giờ học ngoại khóa sẽ giúp ba mẹ có được cái nhìn chân thực nhất về những ngày tháng tuyệt vời của con tại Ban Mai.

Thực đơn vô cùng hấp dẫn của các con cũng sẽ được bật mí tại đây đó, các BMSers tương lai có háo hức không nào?

KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC CỦA BMSERS

Tiếp nối chuyến hành trình, ba mẹ cùng các con được khám phá bức tranh tổng quan xuyên suốt các cấp học theo độ tuổi từ Daisy – Donald – Mickey – Kitty – Misa (Jumpee), cũng như dễ dàng có được sự so sánh giữa các hệ đào tạo để tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất dành cho BMSer. Tại các buổi trải nghiệm, ba mẹ sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Ban Giám hiệu Nhà trường. Không khí thật ấm áp phải không nào?

THAM QUAN BAN MAI TOUR – XỨ SỞ MẦM NON TRONG LÀNH HƯƠNG CỔ TÍCH

Ở cuối hành trình, cũng chính là những chặng dừng đặc biệt nhất, chuyến tàu khám phá Ban Mai Tour đã mở cửa sẵn sàng chào đón những vị khách đặc biệt. Ba mẹ cùng các con hãy nhanh chân lên nào! Đang vẫy gọi chúng ta là Sân trường rộng thênh thang nơi bạn cây, bạn hoa đua nhau khoe sắc; Đồi cỏ xanh mát lành hương cổ tích; Nông trại tí hon – nơi các bác nông dân nhí chăm chỉ làm vườn; Bể bơi Dolphin và vô vàn những địa điểm cực kỳ thú vị khác. Thích quá đi thôi!

✅ Ba mẹ đã sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Ban Mai chưa nào? Cùng nhanh tay đăng ký trải nghiệm tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

? Tặng 100% Phí phát triển trường

? Giảm 50% HỌC PHÍ tháng đầu tiên