ẤN TƯỢNG “RUNG CHUÔNG VÀNG” 2015 – TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Phỏng theo phiên bản trên truyền hình với cách trả lời ghi bảng, mỗi câu hỏi suy nghĩ trả lời trong 15 giây và loại trực tiếp trên sàn, nếu loại quá nhiều trước câu hỏi số 7 sẽ có phụ huynh cứu trợ, “Rung chuông vàng” mầm non Ban Mai 2015 là phần tranh tài của 42 học sinh đến từ 7 lớp thuộc khối Misa trong trường. Đây là những bạn đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại tại lớp, để có mặt ở vòng thi này.

Đỗ Diệu Linh – học sinh của lớp Misa 2 chứng tỏ được khả năng bình tĩnh, tự tin và vận dụng kiến thức của mình trong cuộc thi này khi là thí sinh duy nhất ngồi từ đầu đến cuối trên sàn đấu và vượt qua được cả 10 câu hỏi của cuộc thi.

Các câu hỏi đều là những kiến thức học sinh đã được thầy cô truyền dạy, bao gồm ở các lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Tiếng Anh, các kiến thức về giao thông, trường lớp và đời sống trong những hoạt động ngoại khóa.

5 thí sinh xuất sắc trụ lại trên sàn sau câu hỏi số 8 gồm:

Diệu Linh – Misa 2
Hồng Quang – Misa 1
Công Thành – Misa 1
Nhật Linh – Misa4
Mai Đức – Misa 7

Sau câu hỏi số 10 còn lại thí sinh Diệu Linh trên sàn đấu.

Vượt qua câu hỏi: Nghề nào trong các nghề: Bán hàng, bác sĩ, nghề làm gốm, nghề nào thuộc lĩnh vực sản xuất – bạn gái đến từ lớp Misa 2 này đã xuất sắc giành quyền rung chung vàng chung cuộc.

Diệu Linh chia sẻ: Bí quyết của bạn khi trả lời câu hỏi là bình tĩnh để nhớ những kiến thức cô giáo đã dạy, vận dụng vào trả lời.

Chúc mừng Diệu Linh và tất cả các bạn học sinh khối Missa đã có những khoảnh khắc thú vị với trường Mầm non Ban Mai – trước thềm lớp Một đang chào đón.

Một số hình ảnh về chương trình này: