ẤN TƯỢNG HỘI THI BÉ KHỎE – BÉ NHANH TRÍ 2015

Hội thi nhằm tạo sân chơi cho học sinh được thể hiện tài năng của mình, qua đó rèn luyện khả năng đứng trước đám đông tạo sự mạnh dạn, tự tin cho trẻ.

Để có mặt ở cuộc thi cấp trường, các bạn nhỏ phải trải qua vòng sơ loại cấp lớp bằng phần thi chào hỏi và năng khiếu, từ đó chọn ra 5 bạn xuất sắc nhất vào vòng thi cấp trường.

Ở cuộc thi cấp trường, các bé trải qua 2 vòng thi: Bé khỏe mạnh (qua trò chơi vận động), Bé thông minh (qua các phiếu trắc nghiệm và câu hỏi).

Ban giám khảo cuộc thi gồm thầy cô trong BGH nhà trường và đại diện phụ huynh ở các khối lớp.

Kết quả :

* Khối Nhà trẻ Donald Giải cá nhân:

01 Giải Nhất: Đào Hồ Bách (SBD D16- Lớp Donald 4 )

01 Giải Nhì: Nguyễn Anh Thư (SBD 03- Lớp Donald 1)

02 Giải Ba: Bùi Minh Anh (SBD D12- Lớp Donald 2)

Nguyễn Hồng Khanh (SBD D20- Lớp Donald 4)

* Khối Mẫu giáo Bé MickeyGiải cá nhân:

01 Giải Nhất: Lê Gia Bách (SBD M27- Lớp Mickey 1 )

02 Giải Nhì: Lê Ngọc Diệp (SBD M14- Lớp Mickey 5)

Lê Hồng Minh (SBD M14- Lớp Mickey 3)

03 Giải Ba: Phạm Nguyễn Việt Phương ( SBD M9- Lớp Mickey 5)

Lê Nguyễn Gia Linh (SBD M19- Lớp Mickey 2)

Nguyễn Hồng Ngọc(SBD M32- Lớp Mickey 4)

Cuộc thi khép lại nhưng còn nhiều dư âm trong lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh. Mẹ của bé Gia Bách chia sẻ: “Với kỳ vọng, tin tưởng lúc đầu, mẹ đã nhận được đúng những gì mình mong đợi. Mẹ cảm phục cách yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ con của các cô. Con như một tờ giấy trắng mà các cô lớp Mickey 1 trường mầm non Ban Mai vẽ lên đó, và ngày hôm nay, tờ giấy ấy đã trở thành một bức tranh đẹp.”

Dưới đây là một vài khoảnh khắc ấn tượng tại Hội thi: